Cận cảnh ngôi dinh thự gia đình cựu tổng thống Bill Clinton

Thông tin về chuyện mua nhà mới của gia đình Clinton diễn ra cùng thời chuẩn bị tổ chức đám cưới cho cô con gái nhà Clinton là Chelsea và vị hôn phu Marc Mezvinsky. Đám cưới được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31/7 – sự kiện mà bà Hillary Clinton mô tả là “điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi lúc này”.

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và phu nhân Hillary đang tiến rất gần đến việc trở thành chủ sở hữu của biệt thự Clover Hill Farm trị giá 11 triệu USD, cùng lúc với việc hoàn tất những công việc chuẩn bị cho đám cưới cho cô con gái Chelsea Clinton vào cuối tháng này.

Ngôi biệt thự mang phong cách một trang trại có diện tích 3,2376 héc-ta, tọa lạc tại thị trấn Bedford Hills thuộc quận Westchester, cách trung tâm thành phố New York khoảng 60km về phía bắc.

anh2 Cận cảnh ngôi dinh thự gia đình cựu tổng thống Bill Clinton

  • Đến với Gạch 3D của Thế Giới Nội Thất, bạn sẽ hài lòng với những mẫu gạch 3D đẹp và chất lượng hàng đầu hiện nay trong ngành trang trí và thiết kế nội thất.

Nếu hợp đồng mua bán thành công, cựu tổng thống Mỹ cùng phu nhân hiện là đương kim Bộ trưởng ngoại giao bà Hillary sẽ trở thành hàng xóm của những nhân vật nổi tiếng như nam diễn viên gạo cội Richard Gere, minh tinh Glenn Close và nữ hoàng truyền thông Martha Stewart.

anh3 Cận cảnh ngôi dinh thự gia đình cựu tổng thống Bill Clinton

Biệt thự sang trọng này được người chủ hiện tại là Paul Wallace rao bán sau khi công ty bất động sản tại Manhattan của ông này buộc phải tuyên bố phá sản hồi tháng 5 vừa qua.

Clover Hill Farm có 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm, 2 giành cho khách khứa, một thư viện, một phòng vui chơi giải trí, một hầm rượu, một bể bơi ngoài trời hiện đại, một phòng trưng bày và một tàu ngựa.

anh4 Cận cảnh ngôi dinh thự gia đình cựu tổng thống Bill Clinton

Để chuẩn bị cho cuộc sống mới sau khi rời khỏi Nhà Trắng cách đây 10 năm, Bill Clinton đã từng chi 1,7 triệu USD để mua một ngôi nhà cho gia đình ở Chappaqua, New York.

anh5 Cận cảnh ngôi dinh thự gia đình cựu tổng thống Bill Clinton

Kể từ khi ông Clinton rời khỏi nhiệm sở, cặp vợ chồng nổi tiếng thế giới này đã gây dựng được khối tài sản khổng lồ trị giá hơn 110 triệu USD, chủ yếu nhờ các hợp đồng xuất bản sách và các bài diễn thuyết của ông Clinton.

Thông tin về chuyện mua nhà mới của gia đình Clinton diễn ra cùng thời chuẩn bị tổ chức đám cưới cho cô con gái nhà Clinton là Chelsea và vị hôn phu Marc Mezvinsky. Đám cưới được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31/7 – sự kiện mà bà Hillary Clinton mô tả là “điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi lúc này”.

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>