Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng

Mỗi bậc cầu thang là một ngăn kéo nhỏ. Có thể những chiếc ngăn kéo đó sẽ trở thành chiếc tủ quần áo tiện lợi, dễ sử dụng cho mọi người trong gia đình. Cũng có thể sử dụng những ngăn kéo đó để đựng tài liệu, sách vở một cách tiện lợi.
Bí quyết quan trọng nhất giúp những căn phòng luôn gọn gàng, đó chính là cách sắp xếp, lưu trữ đồ đạc thông minh. Một trong những phương án được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất là “cài đặt” thêm ngăn kéo vào những góc trống trong phòng. Ngăn kéo với cách bố trí khéo léo với nhiều ngăn, nhiều tầng sẽ tạo nên khoảng diện tích lý tưởng để đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp, quy củ. 
luu tru do trong ngan keo 6 085819973 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
1. Lắp đặt ngăn kéo phía dưới giường ngủ
Tăng cường diện tích lưu trữ đồ luôn là nhu cầu quan trọng trong mỗi gia đình. Trong các căn phòng thì nơi dành cho chức năng ngủ nghỉ thường dễ gặp tình trạng bừa bộn khi vật dụng ngày càng tăng, diện tích thì có hạn. Hãy lắp thêm những ngăn kéo nhỏ phía dưới gầm giường thay vì bỏ trống khoảng diện tích quý báu này. Quần áo ít khi mặc đến, chăn màn, ga gối hay bất kỳ vật dụng cá nhân đều được bạn phân loại và sắp xếp gọn gàng trong từng ô của ngăn kéo phía dưới giường.
  • Thêm ý tưởng lưu trữ giúp phòng ngủ gọn và đẹp
luu tru do trong ngan keo 14 085820051 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
luu tru do trong ngan keo 18 08582002 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
luu tru do trong ngan keo 16 08582002 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
Tùy vào chiều cao của giường để bạn quyết định nên tạo số tầng cho ngăn kéo. Bên cạnh đó, hãy cố gắng chọn ngăn kéo phía dưới cùng màu với giường để không gian tránh được sự lạc điệu, lệch màu phản cảm.
luu tru do trong ngan keo 12 085820051 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
luu tru do trong ngan keo 15 085820036 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
2. Lắp đặt ngăn kéo phía dưới ghế ngồi cạnh cửa sổ
Chiếc ghế nhỏ xinh bên cạnh cửa sổ thường được sử dụng làm nơi đọc sách, nơi ăn sáng của gia đình hay chỉ đơn giản là chỗ ngồi thường ngày để ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài. Bạn có nghĩ rằng, khoảng diện tích phía dưới mỗi chiếc ghế cũng có thể lắp đặt ngăn kéo. Ngăn kéo dù rộng hay hẹp đều phát huy được tác dụng lưu trữ đồ đạc, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc cất trữ những vật dụng, đồ đạc thường sử dụng khi ngồi ghế: có thể là sách vở, tài liệu, có thể là ấm chén, hoặc cũng có thể là chiếc chăn mỏng hay áo khoác để bạn tiện đắp khi ngồi đọc sách mỗi chiều.
  • Băng ghế “mộng mơ” bên khung cửa sổ
luu tru do trong ngan keo 11 085820051 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
luu tru do trong ngan keo 2 085820036 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
3. Lắp đặt ngăn kéo ở lối vào
Lối vào nhà, luôn cần đến sự gọn gàng, thông thoáng. Tuy nhiên, lối vào cũng cần thực hiện những chức năng cần thiết như lưu trữ đồ đạc, vật dụng của mọi người trong gia đình, vừa bớt đi “gánh nặng” lưu trữ đồ cho các phòng khác, vừa giúp mọi người tiện lợi hơn khi tìm kiếm đồ dùng các nhân cần thiết khi ra khỏi nhà và cất gọn gàng, nhanh chóng khi về nhà. Bởi vậy, lắp đặt thêm ngăn kéo ở phía tường gần sàn sẽ là giải pháp tối ưu, giúp bạn cất trữ đồ đạc cho lối vào nhà luôn gọn thoáng.
  • 3 mẹo trang trí làm nổi bật lối vào nhà bạn
  • Chăm chút lối vào nhà để “yêu” từ cái nhìn đầu tiên
luu tru do trong ngan keo 3 08582002 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
4. Thêm ngăn kéo phía dưới hệ thống tủ bếp
Bếp nhà bạn chắc chắn sẽ được lắp đặt hệ thống tủ với nhiều ngăn to nhỏ khác nhau. Để tăng thêm diện tích lưu trữ đồ, bạn có thể “bon chen” thêm một vài ngăn kéo nhỏ phía dưới gầm tủ. Với loại ngăn kéo này, bạn có thể cất trữ vung nồi hay các loại đĩa, mâm nhỏ… Thêm ngăn kéo riêng biệt với chức năng phù hợp sẽ giúp bạn bớt đi sự lộn xộn phía trên tủ khi sắp xếp đồ dùng.
  • 8 giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho căn bếp nhỏ
 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
luu tru do trong ngan keo 4 085819973 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.
5. Lắp đặt ngăn kéo phía dưới gầm cầu thang
Khoảng diện tích phía dưới gầm cầu thang luôn được tận dụng với những chức năng hữu ích cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình như góc làm việc, góc đọc sách, giường ngủ, bố trí tiểu cảnh… Tuy nhiên, với gầm cầu thang khiêm tốn về mặt diện tích, phương án hợp lý chính là lắp thêm nhiều tầng, ngăn để cất trữ đồ đạc. Hãy nhờ thợ đo đạc cẩn thận và lắp đặt ngăn kéo vừa khít với diện tích phía dưới cầu thang, cùng tone màu với màu chính của căn phòng để không gian vừa gọn gàng vừa thanh lịch.
  • Gầm cầu thang – cho những khi chỉ muốn một mình
luu tru do trong ngan keo 5 085819973 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
luu tru do trong ngan keo 17 08582002 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
6. Thêm ngăn kéo phía dưới bồn rửa
Khoảng diện tích phía dưới bồn rửa bát đĩa trong bếp hay bồn rửa mặt trong phòng tắm thường dễ bị bỏ trống. Hãy tận dụng khoảng diện tích quý báu này lắp đặt thêm ngăn kéo dạng đứng, để tiện lợi hơn cho việc cất trữ gia vị, giẻ lau trong bếp hay cất trữ sữa tắm, mỹ phẩm hay khăn lau trong phòng tắm. Khéo léo tận dụng mọi ngóc ngách sẽ giúp bạn có được không gian tiện nghi, đủ đầy.
luu tru do trong ngan keo 7 085819973 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
7. Thêm ngăn kéo dạng mỏng phía dưới tủ gắn trần
Không chỉ khoảng nhỏ xíu phía dưới tủ bếp được tận dụng triệt để, mà bạn cũng có thể lắp đặt ngăn kéo mỏng dạng trượt phía dưới tủ gắn trần. Bạn có thể làm gì với khoảng diện tích hạn chế trong ngăn kéo nhỏ này? Hãy dùng chúng để phân loại đồ đạc, cất trữ những vật dụng nhỏ như dao, thìa, dĩa… hay những đồ đạc có kích thước nhỏ, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi cần.
  • Góc lưu trữ sát trần – cho không gian luôn rộng thoáng
luu tru do trong ngan keo 9 085819973 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
8. Lắp đặt cầu thang có ngăn kéo phía dưới bậc
Mỗi bậc cầu thang là một ngăn kéo nhỏ. Có thể những chiếc ngăn kéo đó sẽ trở thành chiếc tủ quần áo tiện lợi, dễ sử dụng cho mọi người trong gia đình. Cũng có thể sử dụng những ngăn kéo đó để đựng tài liệu, sách vở một cách tiện lợi.
luu tru do trong ngan keo 1 085820067 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
luu tru do trong ngan keo 10 085820051 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>