Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng

Mỗi bậc cầu thang là một ngăn kéo nhỏ. Có thể những chiếc ngăn kéo đó sẽ trở thành chiếc tủ quần áo tiện lợi, dễ sử dụng cho mọi người trong gia đình. Cũng có thể sử dụng những ngăn kéo đó để đựng tài liệu, sách vở một cách tiện lợi.
Bí quyết quan trọng nhất giúp những căn phòng luôn gọn gàng, đó chính là cách sắp xếp, lưu trữ đồ đạc thông minh. Một trong những phương án được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất là “cài đặt” thêm ngăn kéo vào những góc trống trong phòng. Ngăn kéo với cách bố trí khéo léo với nhiều ngăn, nhiều tầng sẽ tạo nên khoảng diện tích lý tưởng để đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp, quy củ. 
luu tru do trong ngan keo 6 085819973 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
1. Lắp đặt ngăn kéo phía dưới giường ngủ
Tăng cường diện tích lưu trữ đồ luôn là nhu cầu quan trọng trong mỗi gia đình. Trong các căn phòng thì nơi dành cho chức năng ngủ nghỉ thường dễ gặp tình trạng bừa bộn khi vật dụng ngày càng tăng, diện tích thì có hạn. Hãy lắp thêm những ngăn kéo nhỏ phía dưới gầm giường thay vì bỏ trống khoảng diện tích quý báu này. Quần áo ít khi mặc đến, chăn màn, ga gối hay bất kỳ vật dụng cá nhân đều được bạn phân loại và sắp xếp gọn gàng trong từng ô của ngăn kéo phía dưới giường.
  • Thêm ý tưởng lưu trữ giúp phòng ngủ gọn và đẹp
luu tru do trong ngan keo 14 085820051 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
luu tru do trong ngan keo 18 08582002 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
luu tru do trong ngan keo 16 08582002 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
Tùy vào chiều cao của giường để bạn quyết định nên tạo số tầng cho ngăn kéo. Bên cạnh đó, hãy cố gắng chọn ngăn kéo phía dưới cùng màu với giường để không gian tránh được sự lạc điệu, lệch màu phản cảm.
luu tru do trong ngan keo 12 085820051 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
luu tru do trong ngan keo 15 085820036 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
2. Lắp đặt ngăn kéo phía dưới ghế ngồi cạnh cửa sổ
Chiếc ghế nhỏ xinh bên cạnh cửa sổ thường được sử dụng làm nơi đọc sách, nơi ăn sáng của gia đình hay chỉ đơn giản là chỗ ngồi thường ngày để ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài. Bạn có nghĩ rằng, khoảng diện tích phía dưới mỗi chiếc ghế cũng có thể lắp đặt ngăn kéo. Ngăn kéo dù rộng hay hẹp đều phát huy được tác dụng lưu trữ đồ đạc, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc cất trữ những vật dụng, đồ đạc thường sử dụng khi ngồi ghế: có thể là sách vở, tài liệu, có thể là ấm chén, hoặc cũng có thể là chiếc chăn mỏng hay áo khoác để bạn tiện đắp khi ngồi đọc sách mỗi chiều.
  • Băng ghế “mộng mơ” bên khung cửa sổ
luu tru do trong ngan keo 11 085820051 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
luu tru do trong ngan keo 2 085820036 Thêm ngăn kéo vào nội thất cho không gian luôn gọn thoáng
3. Lắp đặt ngăn kéo ở lối vào
Lối vào nhà, luôn cần đến sự gọn gàng, thông thoáng. Tuy nhiên, lối vào cũng cần thực hiện những chức năng cần thiết như lưu trữ đồ đạc, vật dụng của mọi người trong gia đình, vừa bớt đi “gánh nặng” lưu trữ đồ cho các phòng khác, vừa giúp mọi người tiện lợi hơn khi tìm kiếm đồ dùng các nhân cần thiết khi ra khỏi nhà và cất gọn gàng, nhanh chóng khi về nhà. Bởi vậy, lắp đặt thêm ngăn kéo ở phía tường gần sàn sẽ là giải pháp tối ưu, giúp bạn cất trữ đồ đạc cho lối vào nhà luôn gọn thoáng.
  • 3 mẹo trang trí làm n