Gian bếp hiện đại với gam màu trầm sẽ lôi cuốn bất cứ ai đến gần

Căn bếp này do vậy không chỉ đẹp mà còn tiện nghi và dễ dàng sử dụng. Mặt bằng bếp được thiết kế khoa học giúp người nội trợ di chuyển linh hoạt và thao tác nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Gian bếp có màu sơn chủ đạo là đen xám và trắng, được phối hợp hài hòa với màu trắng ngà của tủ bếp trên, tạo ra sự hiện đại mà lại rộng thoáng cho căn bếp.

Mọi người thường quá quen với việc phòng bếp phải có màu tươi sáng. Tuy nhiên, hãy thử dùng gam màu tối để thấy rằng nếu biết kết hợp hài hòa, màu tối vẫn khiến căn bếp trở nên hiện đại và thông thoáng.

48 72dd Gian bếp hiện đại với gam màu trầm sẽ lôi cuốn bất cứ ai đến gần

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

Màu tối chủ đạo được cân đối bởi màu trắng của hệ thống tủ bếp

Căn bếp này lấy màu đen xám làm tông chủ đạo. Tuy nhiên, màu tối lại được cân bằng bởi tủ bếp màu trắng ngà, tạo hiệu quả về không gian. 

Sàn gỗ công nghiệp Laminate có độ bóng và khả năng phản chiếu ánh sáng cũng giúp nhà bếp thêm sáng và bắt mắt. Sự kết hợp màu sắc này tạo cảm giác rất ấn tượng, truyền cảm hứng và đam mê cho việc chế biến một bữa ăn ngon cho gia đình.

10 ce2b Gian bếp hiện đại với gam màu trầm sẽ lôi cuốn bất cứ ai đến gần

Căn bếp trở nên rất bí ẩn và lôi cuốn bởi màu xám đen. Những chiếc ghế bàn bar, mặt thép các loại thiết bị,… đã tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, ấn tượng, hiện đại và sang trọng.

Căn bếp này do vậy không chỉ đẹp mà còn tiện nghi và dễ dàng sử dụng. Mặt bằng bếp được thiết kế khoa học giúp người nội trợ di chuyển linh hoạt và thao tác nhanh chóng, hiệu quả hơn.

66 a665 Gian bếp hiện đại với gam màu trầm sẽ lôi cuốn bất cứ ai đến gần

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, căn bếp còn có một quầy bar sang chảnh và hiện đại

70 923d Gian bếp hiện đại với gam màu trầm sẽ lôi cuốn bất cứ ai đến gần

Bạn có thể tham khảo thêm những mới đang được ưa chuộng nhất dành cho từng loại phòng tại đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>