Cực lãng mạn khi đến thăm căn hộ phong cách Pháp hoàng gia

Cảm giác xuyên suốt tòan bộ không gian căn hộ này đó là nó giống như một cung điện, nguy nga, tráng lệ nhưng khác cung điện ở chỗ, nó rất gần gũi, ấm cúng.

Nói đến nước Pháp, nhiều người sẽ lập tức liên tưởng ngay đến một đất nước với thật nhiều sự lãng mạn, quyến rũ và không có gì là lạ khi điều đó luôn được thể hiện trong các thiết kế kiến trúc của người Pháp.

Căn hộ dưới đây có thể nói là một căn hộ mang phong cách kiến trúc Pháp khá điển hình, nếu bạn chỉ một lần ngắm nhìn nó thôi chắc hẳn bạn sẽ muốn sở hữu một ngôi nhà tương tự như vậy.

anh1 Cực lãng mạn khi đến thăm căn hộ phong cách Pháp hoàng gia

  • Ghế thư giãn – Sofa nằm là một vật dụng nội thất không thể thiếu trong thời đại công việc hóa hiện nay. Những lúc mệt mõi, một chiếc Ghế thư giãn hay Sofa thư giãn sẽ là “vị cứu tinh” cấp tốc giúp bạn nghỉ lưng và xua tan đi những căng thằng thường ngày.

Có thể nói, đối với căn hộ này, nếu ai đó không phải là một người am hiểu về kiến trúc chỉ thóang nhìn qua cũng có thể nhận ra đó là một căn hộ .

Ấn tượng đầu tiên mà nó mang lại đó là một không gian đậm chất nghệ thuật bởi ngay khi bước vào phòng, bao quanh bạn là các chi tiết trang trí tỉ mỉ của tường nhà, những bức tranh hay đồ trang trí rất ấn tượng.

anh2 Cực lãng mạn khi đến thăm căn hộ phong cách Pháp hoàng gia

Sự kết hợp hài hòa giữa những món đồ đạc và màu sắc đậm nét đã tạo nên những căn phòng ấm cúng và sang trọng.

Nhìn vào căn hộ này bạn có thể thấy rõ những nét cổ điển đặc trưng của Paris nói riêng và nước Pháp nói chung nhưng bầu không khí lại có gì đó khá hiện đại và mới mẻ.

anh3 Cực lãng mạn khi đến thăm căn hộ phong cách Pháp hoàng gia

  • Ghe thu gian – Sofa nam có thiết kế đa dạng và linh hoạt, giúp đáp ứng toàn bộ sở thích và nhu cầu của khách hàng. Về chất lượng của loại Ghế nằm thư giãn này, bạn không cần phải lo vì chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe cũng như sự thoải mái nên chất lượng sản phẩm sẽ được đặt lên hàng đầu.

anh4 Cực lãng mạn khi đến thăm căn hộ phong cách Pháp hoàng gia

anh5 Cực lãng mạn khi đến thăm căn hộ phong cách Pháp hoàng gia

anh6 Cực lãng mạn khi đến thăm căn hộ phong cách Pháp hoàng gia

Đó chính là thành công trong trang trí căn nhà này bởi sự kết hợp giữa các khía cạnh truyền thống và hiện đại hòa vào nhau trong một thể thống nhất đến không ngờ.
 
Cảm giác xuyên suốt tòan bộ không gian căn hộ này đó là nó giống như một cung điện, nguy nga, tráng lệ nhưng khác cung điện ở chỗ, nó rất gần gũi, ấm cúng.

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>