Singapore chính là điểm đến lý tưởng của nhà giàu châu Á

Số triệu phú tại đã tăng 14% lên 188.000 người trong năm ngoái, khi tài sản ở châu Âu và Mỹ giảm mạnh, theo báo cáo hồi tháng 5 của Boston Consulting Group. Tỷ lệ triệu phú tại hiện cao nhất thế giới với 17%, theo sau là Qatar và Kuwait. Dân số hiện là 5,3 triệu người, trong đó, có 2 triệu là người nước ngoài. Barend Janssens – Giám đốc bộ phận quản lý tài sản các thị trường mới nổi tại RBC cho biết: “Những người giàu có tư tưởng toàn cầu sẽ chọn là nơi sinh sống và đầu tư”.

Chất lượng cuộc sống cao, chính trị ổn định, cơ sở hạ tầng và giáo dục tốt là những lý do khiến họ yêu thích quốc đảo này.

Theo kết quả khảo sát vừa công bố của RBC Wealth Management và The Economist Intelligence Unit, Singapore đã vượt qua Hong Kong để trở thành điểm di cư ưa thích của triệu phú châu Á. Lý do chính họ đưa ra đều là chất lượng cuộc sống vượt trội.

Gần một phần ba triệu phú châu Á đang sống và làm việc ở nước ngoài cho rằng Singapore là lựa chọn hàng đầu của họ. Trong khi đó, chỉ 24% chọn Hong Kong.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
singapore 490 770722359 1367843824 500x0 Singapore chính là điểm đến lý tưởng của nhà giàu châu Á

Giới giàu yêu thích Singapore vì chất lượng cuộc sống tại đây rất cao. Ảnh: CNBC

Cũng theo khảo sát trên, bất động sản dẫn đầu danh sách tài sản được giới giàu có quốc tế ưa chuộng. Trong đó, 23% người dân Singapore cho biết họ sự định đầu tư vào nhà đất. Tỷ lệ này tại Bắc Mỹ chỉ là 7%. Giá nhà ở quốc đảo này đã leo lên mức kỷ lục trong quý III, khiến chính phủ Singapore phải hạn chế cho vay mua nhà và đặt trần phát triển bất động sản.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Wai Ho Leong – một chuyên gia kinh tế tại Barclays Singapore cho biết: “Singapore luôn được coi là một nơi trú ẩn an toàn. Không chỉ cho tài sản, mà còn là cả gia đình của bạn”. Trong các triệu phú chọn Singapore, 89% cho rằng chất lượng sống là quan trọng nhất và 83% chọn chính trị ổn định. Cơ sở hạ tầng và giáo dục cũng là những lý do khiến họ yêu thích quốc đảo này.

Số triệu phú tại Singapore đã tăng 14% lên 188.000 người trong năm ngoái, khi tài sản ở châu Âu và Mỹ giảm mạnh, theo báo cáo hồi tháng 5 của Boston Consulting Group. Tỷ lệ triệu phú tại Singapore hiện cao nhất thế giới với 17%, theo sau là Qatar và Kuwait. Dân số Singapore hiện là 5,3 triệu người, trong đó, có 2 triệu là người nước ngoài. Barend Janssens – Giám đốc bộ phận quản lý tài sản các thị trường mới nổi tại RBC cho biết: “Những người giàu có tư tưởng toàn cầu sẽ chọn Singapore là nơi sinh sống và đầu tư”.

Tuy nhiên, những năm gần đây, quốc đảo này cũng phải đối mặt với lạm phát cao do tăng trưởng kinh tế và mở rộng dân số. Việc này đã đẩy giá ôtô và bất động sản tại đây lên mức kỷ lục.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>