Xe tương lai Toyota Mirai C giá bán “siêu rẻ” ra mắt năm 2019

 

 

Theo tờ Asahi Shimbun tiết lộ, Toyota cũng lên kế hoạch cắt giảm chi phí sản xuất bằng hệ thống lắp đặt tự động ở một số bước mà hiện nay đòi hỏi phải cài đặt bằng tay trên Mirai.

Theo thông báo giá bán của Mirai phiên bản mới khi lăn bánh trên đường sẽ rơi vào khoảng 5,5 triệu đến 6,0 triệu yen (50.000 USD đến 55.200 USD theo tỷ giá hiện hành tại Mỹ).

Trong khi đó, Mirai hiện nay có giá bán khoảng 66.500 USD nhưng do được chính phủ hỗ trợ các khoản trợ cấp nên giá thành thực tế sẽ giảm xuống còn 5 triệu yên (46.000 USD). Nếu cùng một mức ưu đãi áp dụng cho các FCEV sắp tới, phiên bản mới sẽ có giá bán vô cùng rẻ 32.000 USD.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

xegiaothong toyota hybird xe cua tuong lai 5 1807 Xe tương lai Toyota Mirai C giá bán “siêu rẻ” ra mắt năm 2019
Toyota Mirai C – Ảnh: Autoblog

Phát triển từ mẫu FCV concept từng ra mắt tại  triển lãm Tokyo Motor Show 2013, Mirai mang hình dáng một chiếc sedan 4 chỗ với thiết kế gây khá thú vị bởi tuy sử dụng hệ truyền động với năng lượng mới, nhưng hình dáng thì lại quen thuộc như các mẫu chạy xăng hiện tại.

Phiên bản có kích thước thu nhỏ, và theo dự đoán đó có thể là phiên bản Mirai C, tương tự như trên tinh thần của Prius C và Prius tiêu chuẩn.

Theo tờ Asahi Shimbun tiết lộ, Toyota cũng lên kế hoạch cắt giảm chi phí sản xuất bằng hệ thống lắp đặt tự động ở một số bước mà hiện nay đòi hỏi phải cài đặt bằng tay trên Mirai.

Đến với website mua bán xe hơi của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

  • Xe SUZUKI
  • Xe DUCATI
  • Xe BMW
  • Xe TRIUMPH

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Xe tương lai Toyota Mirai C giá bán “siêu rẻ” ra mắt năm 2019

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>