Hãy đến An Đức – Nơi khẳng định tay nghề của bạn

“Tôi đã được Công ty Bao bì giấy Liksin tuyển dụng vào vị trí quản lý chất lượng. Hơn một tháng làm việc tại đây, tôi cảm nhận nơi làm việc của tôi là môi trường rất thân thiện. Sắp tới, tôi sẽ sắp xếp thời gian để tiếp tục học các khóa nâng cao tay nghề. Bằng con đường vòng, tôi cố gắng vào đại học từ trường nghề”- chị Huỳnh Như tâm sự.

An Đức, trường chuyên đào tạo nghề in là địa chỉ tin cậy của học viên từ nhiều năm qua. Theo tại trường, ngoài kiến thức, tay nghề, học viên còn được trang bị kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt cho công việc. Theo ghi nhận, 100% học viên của trường khi tốt nghiệp được các doanh nghiệp tuyển dụng với mức thu nhập ổn định. Nhiều học viên đã kể lại những ấn tượng tốt của mình với nhà trường.

lmk 00000 26276 Hãy đến An Đức   Nơi khẳng định tay nghề của bạn
Anh Nguyễn Huy Quang Vũ đang làm việc tại Công ty Bao bì giấy Liksin

 

Hiện Trường An Đức đang chiêu sinh hệ trung cấp (2 năm) các ngành nghề: công nghệ gia công sản phẩm in, công nghệ in offset, công nghệ in ống đồng, công nghệ in flexo, thiết kế đồ họa. Riêng hệ sơ cấp, trường đào tạo các ngành: kỹ thuật in offset, chế bản điện tử, công nghệ sản xuất bao bì, tin học văn phòng, xử lý ảnh…  

Đang học đã có

Chị Hàn Thị Lý, nhân viên quản lý chất lượng Công ty CP In Nhãn hàng An Lạc, cho biết: “Tôi vào thực tập tại Công ty CP In Nhãn hàng An Lạc được hai tuần. Công việc của tôi là kiểm tra chất lượng sản phẩm, xem nhãn hàng nào không đạt chất lượng, màu sắc sẽ có biện pháp xử lý kỹ thuật kịp thời. Những ngày đầu tiên đến với doanh nghiệp, tôi đã được nhiều anh chị tại đây hướng dẫn nhiệt tình. Đây chính là cơ hội để tôi có thể học hỏi những kinh nghiệm, ứng dụng vào quá trình làm việc sau này”.

Cách đây hơn một năm, chị Lý đến với Trường An Đức. Ấn tượng đầu tiên của chị về trường là những dãy phòng học thoáng mát, thiết bị thực hành đầy đủ đáp ứng nhu cầu thực hành của học viên. Ngoài ra, trường còn có ký túc xá đáp ứng nhu cầu lưu trú cho học viên ở xa. “Nhưng thích nhất vẫn là đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề in. Qua sự hướng dẫn của thầy cô, tôi đã biết kỹ thuật phối màu, kỹ thuật in và cách làm ra các sản phẩm. Hiện tôi vừa học vừa làm và nhà trường cũng đã tạo điều kiện tốt nhất để tôi bảo đảm việc học và làm tại doanh nghiệp”- chị  Lý chia sẻ.

Ước mơ vào đại học từ trường nghề

Là học viên khóa 2 của Trường An Đức, chị Trần Thị Huỳnh Như, nhân viên quản lý chất lượng Công ty Bao bì giấy Liksin, cho biết chị rất tự hào về ngôi trường của mình. Trường nằm ở nội thành với cơ sở khang trang. Ngoài kiến thức chuyên ngành, khi học tập ở đây, học viên còn được trang bị kỹ năng mềm cùng khả năng về ngoại ngữ. Ngoài ra, học viên còn được đi thực tập ở nhiều doanh nghiệp để có tay nghề vững.

  •  Những tin tức Viec LamViệc Làm 24h được Mangvieclam.com cập nhật liên tục, tham khảo ngay!

“Tôi đã được Công ty Bao bì giấy Liksin tuyển dụng vào vị trí quản lý chất lượng. Hơn một tháng làm việc tại đây, tôi cảm nhận nơi làm việc của tôi là môi trường rất thân thiện. Sắp tới, tôi sẽ sắp xếp thời gian để tiếp tục học các khóa nâng cao tay nghề. Bằng con đường vòng, tôi cố gắng vào đại học từ trường nghề”- chị Huỳnh Như tâm sự.

Phấn đấu trở thành thợ giỏi

Đối với Nguyễn Huy Quang Vũ, nhân viên kỹ thuật Công ty Bao bì giấy Liksin, thì hình như anh “có duyên với nghề in”. Qua lời giới thiệu của người thân, Vũ đăng ký học nghề tại Trường An Đức. Là một trong những học viên khóa đầu tiên của trường theo nghề kỹ thuật in offset, anh cho biết rất hứng thú với những tiết học của màu sắc, của những kỹ thuật in hiện đại. Chương trình học của trường được xây dựng từ thực tế của doanh nghiệp nên đáp ứng tay nghề cho học viên. Chỉ vài tháng theo học, anh đã được trường cho đi thực tập ở nhiều doanh nghiệp để qua đó hiểu rõ hơn kỹ thuật in và quy trình sản xuất của các doanh nghiệp in. Khi kết thúc năm nhất, anh được Công ty Bao bì giấy Liksin nhận vào làm việc.

Anh khoe: “Giờ đây, tôi đã trở thành nhân viên chính thức của Công ty Bao bì giấy Liksin. Hiện tôi đang đứng máy in bản kẽm và công việc rất phù hợp với những gì tôi đã học. Tôi sẽ cố gắng làm việc thật tốt để trở thành người thợ in giỏi, xứng đáng là học viên của Trường An Đức”.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>