Nước ép táo, cần tây, gừng và rau mùi tây

Nước ép củ cải đường, cần tây, táo và dưa chuộtDứa chứa hàm lượng bromelain cao – một loại enzyme giúp giảm đau bụng kinh. Mặt khác, cà rốt giúp cải thiện lưu lượng máu, giảm đau kinh nguyệt và không còn mệt mỏi trong những ngày hành kinh. Cách thực hiện: Cho 1-2 quả dứa tươi và 2 củ cà rốt lớn vào máy xay.

 

Dưới đây là các loại nước ép tốt nhất giúp chị em không còn “quằn quại” vì đau bụng kinh.

1. Nước ép táo, cần tây, gừng và rau mùi tây

2. Nước ép dứa và cà rốtNước ép này giàu chất sắt và canxi và có độ kiềm cao giúp giảm đau trong kỳ kinh nguyệt. Cách thực hiện: Lấy 2 cây cần tây, ½ quả táo, 1 mẩu gừng và một số ít mùi tây vào máy xay sinh tố là bạn đã có ly nước tuyệt hảo.

Bạn có người nhà bị bệnh tiểu đườngbệnh trầm cảm mà không biết cách chăm sóc sao cho đúng hay để chúng tôi trang bị cho bạn các kiến thức cần thiết như cách xử lý khi bị đau dạ dàyhuyết áp cao

3. Nước ép củ cải đường, cần tây, táo và dưa chuộtDứa chứa hàm lượng bromelain cao – một loại enzyme giúp giảm đau bụng kinh. Mặt khác, cà rốt giúp cải thiện lưu lượng máu, giảm đau kinh nguyệt và không còn mệt mỏi trong những ngày hành kinh. Cách thực hiện: Cho 1-2 quả dứa tươi và 2 củ cà rốt lớn vào máy xay.

Xem Thêm:  Top 6 thực phẩm giúp giảm đau tự nhiên rất hiệu quả
4. Nước ép cà rốt, táo và nước cốt chanhTrong những ngày “đèn đỏ”, bạn có thể trở nên chậm chạp và mệt mỏi, khó khăn khi làm việc và hoạt động thường ngày. Cách thực hiện: Lấy 1 củ cải đường, 6 cuống cần tây, 1 quả táo xanh và ½ quả dưa chuột cho vào máy xay.

5. Nước ép đào và chanhĐây là một trong những nước ép trị đau bụng kinh hiệu quả. Cách thực hiện: Cho 3 củ cà rốt, 1 quả táo, 1 chanh, 1 chén mùi tây tươi, và một miếng gừng cho vào máy xay và lấy nước uống.

6. Nước ép quả việt quất và dưa hấuChị em bị đầy hơi với đau bụng trong kỳ kinh nguyệt có thể uống nước ép đào và chanh. Vì nó giúp loại bỏ chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể, giảm chứng khó tiêu, táo bón và thư giãn cơ bắp. Cách thực hiện: Xay hỗn hợp nửa quả chanh, một quả đào vừa và húng quế tươi để tăng hương vị.

Nước ép giúp giảm chuột rút kinh nguyệt. Quả việt quất rất giàu chất chống oxy hóa và chất xơ chống lại các gốc tự do trong cơ thể và loại bỏ độc tố. Dưa hấu giúp giảm giữ nước và loại bỏ chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Cách thực hiện: Thêm vài quả việt quất, nửa quả chanh và nửa cốc dưa hấu vào máy xay sinh tố.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>