Chủ cửa hàng ‘đau xót’ vì nhẫn Ruby trăm triệu ‘bỗng dưng biến mất’

Chia sẻ với PV, giọng của bà chủ cửa hàng tỏ ra xót của, chị nói: “Cửa hàng mình mới mở, chưa kịp lắp camera nên giờ mất rồi không biết tìm đâu ra.

Vào khoảng 14h chiều 7/8, có hai đối tượng nữ lạ mặt vào cửa hàng mua vòng tay, đòi xem chiếc nhẫn Ruby giá hơn 100 triệu đồng và rồi chiếc nhẫn này bỗng dưng biến mất.

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

1 63757 Chủ cửa hàng ‘đau xót’ vì nhẫn Ruby trăm triệu ‘bỗng dưng biến mất’

Chủ cửa hàng ‘mếu máo’ vì nhẫn Ruby trăm triệu ‘không cánh mà bay’

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô gái Trần Thu Hà có chia sẻ một status mong muốn sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng. Theo đó, Thu Hà cho biết:

2 250841 Chủ cửa hàng ‘đau xót’ vì nhẫn Ruby trăm triệu ‘bỗng dưng biến mất’

Hà chia sẻ sự việc trên facebook mong mọi người giúp đỡ.

“Xin mọi người share giúp em để sớm tìm được đối tượng này!

Vào khoảng 14h ngày 7/8/2016, có hai đối tượng nữ vào cửa hàng mua vòng tay, rồi đòi xem chiếc nhẫn Ruby trị giá hơn một trăm triệu.

Sau đó em cất đi, hai người kéo sang tủ bên cạnh hỏi mua vòng, chả hiểu sao em cúi xuống tìm hàng nữa mà rõ ràng nó luôn ở trong tủ, sau đó hai người này hẹn em về lấy tiền.

Chồng em bảo nhìn nghi lắm! Kiểm tra xem có mất gì không thì bên tủ em đứng không mất gì. Chồng em xem lại thì mất cái nhẫn Ruby. Với vợ chồng em thì trăm triệu là một số tiền không nhỏ. Mong mọi người share giúp em”.

Trước những thông tin về việc mất tài sản có giá trị lên đến cả trăm triệu đồng, chiều cùng ngày, trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin, chị Trần Thu Hà chủ cửa hàng đá trang sức, đá phong thủy (Xã Đàn, Hà Nội) cho biết:

“Sự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 7/8. Trong lúc bán hàng thì có hai người phụ nữ vào cửa hàng. Khi bước vào, hai người phụ nữ hỏi mua vòng tay.

Có hai cái tủ vuông góc, người phụ nữ hỏi xem nhẫn Ruby thì mình đưa luôn hai cái nhẫn cho chị ấy xem. Hai người này không xem cái rẻ hơn mà chỉ xem cái đắt hơn.

Từ đoạn đó trở đi, mình không nhớ một cái gì hết. Bây giờ nhớ lại cũng không thể nhớ được đã cất chiếc nhẫn đắt tiền đó hay chưa.

Sau khi xem xong nhẫn Ruby, hai người này sang tủ bên xem vòng ngọc, hỏi mua và chốt rất nhanh nhưng lại nói thiếu tiền nên về lấy tiền. Thêm vào đó, hai người phụ nữ hỏi còn cái nào đắt nhất không.

Bình thường mình vẫn để lên tủ cho khách xem luôn nhưng không hiểu vì sao khi đó lại cúi xuống tìm. Lúc ngẩng lên thì lấy một mặt nhẫn khác trong tủ cho khách xem và hai người này bảo mình cất đi, bây giờ về lấy tiền.

Trong lúc lấy hàng, họ còn nói rất nhiều, tỏ vẻ thân mật nên mình không thể nào mà nhớ hết được”.

3 134138 Chủ cửa hàng ‘đau xót’ vì nhẫn Ruby trăm triệu ‘bỗng dưng biến mất’

Nơi mà hai người phụ nữ vào xem hàng.

Sau khi hai người phụ nữ rời khỏi cửa hàng, chồng của Hà vội hỏi vợ mình kiểm tra lại xem có mất gì không bởi trông hai người phụ nữ rất khả nghi. Hà kiểm tra lại thì không thấy mất gì. Thế nhưng, người chồng tinh ý thấy mất chiếc nhẫn Ruby.

Hà nói: “Sự việc xảy ra rất nhanh, chỉ khoảng 10 phút thôi, vì khi đó chỉ có hai người phụ nữ đó và mình, còn chồng thì đang nghỉ trưa”.

Phát hiện mất nhẫn, chồng Hà có đuổi theo nhưng không thấy người và đành đi về, lên công an phường Phương Liên trình báo sự việc.

Thu Hà cũng cho biết, trước đó thấy hai người phụ nữ vào quán, chồng của Hà thấy nghi nghi nên chụp ảnh lại nhưng chỉ chụp được 1 người.

Hà cũng cho biết, chiếc nhẫn của cửa hàng cô là nhẫn Ruby sao, màu huyết bồ câu, sao nét, liền lạc, thuộc hạng cao cấp, hàng thiên nhiên 100%, vàng 18k, viền đá kim cương thiên nhiên.

4 155458 Chủ cửa hàng ‘đau xót’ vì nhẫn Ruby trăm triệu ‘bỗng dưng biến mất’

5 101523 Chủ cửa hàng ‘đau xót’ vì nhẫn Ruby trăm triệu ‘bỗng dưng biến mất’

6 171129 Chủ cửa hàng ‘đau xót’ vì nhẫn Ruby trăm triệu ‘bỗng dưng biến mất’

7 157471 Chủ cửa hàng ‘đau xót’ vì nhẫn Ruby trăm triệu ‘bỗng dưng biến mất’

Hình dáng chiếc nhẫn giá hơn 100 triệu bị mất do Thu Hà cung cấp.

Chia sẻ với PV, giọng của bà chủ cửa hàng tỏ ra xót của, chị nói: “Cửa hàng mình mới mở, chưa kịp lắp camera nên giờ mất rồi không biết tìm đâu ra.

Số tiền đó đối với vợ chồng mình cũng không hề nhỏ. Mình chia sẻ trên mạng chỉ mong muốn tìm thấy ai khả nghi thì báo cho vợ chồng mình”.

Đến với website Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ được Xem Phong Thuy cho các danh mục khác nữa như:

Xem Sao Chiếu Mệnh

Xem Thời Vận

Xem Tuổi Vợ Chồng

Xem Tuổi Xây Nhà

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>