10 bị cấm kỵ phòng tân hôn và vợ chồng

4.      Màu sắc trong phòng ngủ rất không nên sơn màu hồng phấn, làm cho thần kinh suy nhược, vợ chồng hay cãi cọ, nó là một trong những nguyên nhân gây ra bi kịch.

73 10 bị cấm kỵ phòng tân hôn và vợ chồng

10 Cấm Kỵ Phòng Tân Hôn Và Vợ Chồng

Người coi trọng sự gắn bó đậm đà của tính cảm của vợ chồng, tất nhiên đều nên đặc biệt chú ý đến bố trí phòng ngủ, nhưng nếu không hiểu biết về phép tắc Phong Thủy, mà dựa vào cảm hứng của chính mình, từ từ biến khéo thành vụng, phí tiền thành ra mua họa, có xem những sai lầm, nay đem một số cấm kỵ về Phong Thủy để các bạn tham khảo:

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

 
1.      Giường chăn gối trang trí nhiều hoa đa số sẽ sinh nữ, như có long phượng nên trước thấy trời, nếu không tất có cảm giác áp bức.
 
2.      Như là có ngõ xung, đường xung đều là không cát.
 
3.      Phòng ngủ tốt nhất là có ánh sáng tốt đầy đủ, không khí lưu thông tốt (Như ánh sáng tăm tối, tất nên thắp đèn có ánh sáng mặt trời); Ánh sáng đầy đủ khiến tâm thần người ta vui vẻ, không khí đối lưu, làm cho thân thể khỏe mạnh.
 
4.      Màu sắc trong phòng ngủ rất không nên sơn màu hồng phấn, làm cho thần kinh suy nhược, vợ chồng hay cãi cọ, nó là một trong những nguyên nhân gây ra bi kịch.
 
5.      Phòng ngủ màu sắc kỵ nhiều màu xen kẽ
 
6.      Cửa sổ phòng ngủ không được treo phong linh, dễ làm cho đầu óc hôn mê, tâm phù khí táo (bàn tròn không tốt, giường tròn không tốt, trên trần có hình tròn không tốt).
 
7.      Nền của phòng ngủ nên để màu nhạt sáng (Quá tối đậm sắc giống như vào địa ngục
 
8.      Nền của phòng ngủ không nên trải thảm, dễ hấp thụ hơi ẩm mà gây nên nấm mốc, tổn thưng hệ thống hô hấp, đặc biệt loại thảm lông dài càng bất lợi !
 
9.      Phòng ngủ nhà vệ sinh và vị trí giường không thể đối xung (Xung chỗ đầu đau đầu, xung vai đau cổ, xung lưng tọa cốt thần kinh, thận, xung chân chân ê ẩm. Chính xung có bệnh trong bụng.
 
10.  Phòng ngủ không vượt qua tường ngăn của phòng trên.
 
Đại Triết Gia của Trung Hoa Cổ Đại Lão Tử đã nói “Biết cũng chết, Không biết cũng chết, chỉ có hiểu là sống!” ý Ngài nói các tri thức cuộc sống là linh hoạt sống động, con người ta thường xuyên nên nắm bắt và áp dụng phù hợp với hoàn cảnh sống của mình sao cho tốt đẹp. Hạnh phúc như cái cây ăn quả, chăm bón cẩn thận hết lòng tất nhiên sẽ cho chúng ta được hưởng Hoa thơm Quả ngọt ! Hãy bắt đầu từ những việc cụ thể trước hết 
Tin Tức Giáo dục
Quản trị Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>