Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà Nội

Không quá rộng rãi và sang trọng, nhưng cảm giác đầu tiên khi chúng tôi đặt chân vào của gia đình anh Quân chính là sự yên bình. Một sự yên bình ấm áp lan tỏa toàn bộ căn hộ, đúng nghĩa cho việc trở về nhà để nghi ngơi thư giãn sau những giờ làm việc đầy vất vả và lo âu.
 
Không gian đầu tiên khi bước vào là khoảng sảnh nhỏ, bên cạnh là tủ giầy được bố trí ngay cửa ra vào.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi 9cded87038 Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiTủ giày hiện đại được bố trí ở cửa ra vào.
 
Để có được không gian hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của gia đình, nhóm thiết kế đã sử dụng tone màu trắng và vàng kem, điểm chút nâu nhã nhặn kết hợp với đồ decor bắt mắt tạo nên sự nhẹ nhàng, yên bình, thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn. Nội thất trong phòng khách đơn giản, hiện đại kết hợp cùng với màu tường, rèm cửa và cách bài trí thông minh tạo nên không gian ấm cúng, thân thiện.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi 12344a3bb5 Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà Nội

Phòng khách rộng rãi, thoáng mát.

 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi 8644e02547 Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà Nội
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi 1de48a3854 Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiVới bộ sofa đen sang trọng tạo điểm nhấn.
 
Khu vực bếp tuy không lớn nhưng được gia đình anh chị đầu tư khá công phu với hệ thống tủ bếp thông minh và khả năng lưu trữ ẩn rất lớn.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi b722b43b7e Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiGian bếp nhỏ đơn giản được bố trí gần cửa ra vào.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi 0d63ff1e8d Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiNội thất bếp tiện nghi với tủ gỗ sang trọng, mặt bàn đá dễ dàng lau chùi.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi cf4960ce2f Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà Nội
 Nội thất hiện đại, đa năng.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi 32024c201f Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà Nội
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi 51da450b61 Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiBộ bàn ăn tiết kiệm diện tích, có thể gập gọn khi không dùng đến.
 
Phòng ngủ master không quá cầu kỳ với tone màu sáng, dịu nhẹ, nội thất tối giản tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi bf437ff573 Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiPhòng ngủ master với không gian nghỉ ngơi ấm áp, thoải mái.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi 3391b921e9 Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà Nội Bàn phấn và bàn làm việc nhỏ gọn đặt sát đầu giường.
 
Phòng ngủ của các con được bài trí đơn giản với 1 giường đơn và hệ tủ quần áo lớn. Căn phòng sử dụng màu sắc trong sáng, hài hòa và rất thoáng đãng nhờ hệ cửa sổ lớn.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi c1e4df51d0 Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiPhòng ngủ của con trai bài trí đơn giản với tone màu xanh – trắng.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi 8f2f717afc Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiHệ tủ lớn âm tường tiện lợi, mang tính thẩm mỹ cao.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi c85fdb11ff Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiGóc học tập luôn đầy đủ ánh sáng tự nhiên.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi cbe47e9551 Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiPhòng ngủ của bé gái được trang trí đáng yêu với tone màu rực rỡ.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi 1fed8a23be Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiVà luôn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho góc học tập.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi f764d1d392 Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà Nội
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi c200f0675c Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà NộiNhà vệ sinh sạch sẽ với tone màu sáng.
 
can ho yen binh mang phong cach hien dai giua long ha noi 33e4a2f150 Tham quan căn hộ hiện đại và rất yên bình của gia đình 4 người ở Hà Nội Ban công tuy nhỏ nhưng được chủ nhà rất chăm chút cho khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên này.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>