Phong thủy nhà ở: Đặt bàn thờ tổ tiên theo hướng cấn và dần có xấu?

Theo chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, hiện nay có nhiều tài liệu phong thủy, đặc biệt là từ internet với nhiều nội dung khá mơ hồ, chỉ đưa ra quan điểm nhưng không giải thích rõ ràng dễ gây hoang mang cho người đọc. Đây thực sự là những “man thư” không đáng tin cậy. Việc coi và dần là quỷ môn là không có cơ sở.

Hiện nay có nhiều tài liệu phong thủy, đặc biệt là từ internet với nhiều nội dung khá mơ hồ, dễ gây hoang mang cho người đọc.

phong thuy 95 cbcy Phong thủy nhà ở: Đặt bàn thờ tổ tiên theo hướng cấn và dần có xấu?
 Ảnh minh họa.

♠ Bạn đang cần tìm Tỳ Hưu Phong Thủy hay thông tin về Phong Thủy Tỳ Hưu, hãy thử tham khảo những mẫu mới tại Cửa Hàng Tỳ Hưu của vatphamphongthuy.com!

Bạn đọc Nguyễn Văn Truyền (Quảng Ninh) cho hay, nhà ở quê của anh cũng là nơi thờ tổ tiên, cha mẹ được xây dựng khá khang trang, bài trí gọn gàng và phù hợp tuổi với con trai trưởng. Tuy nhiên, theo một số tìm hiểu trên mạng internet, anh đọc được những thông tin cho rằng không nên đặt ban thờ ở hướng cấn, vì đây là hướng quỷ môn. 

Ngoài ra, cũng không nên đặt . Trong khi nhà anh hiện nay đang đặt ban thờ hướng này. Theo đó, nếu phạm vào hướng quỷ môn có thể gặp nhiều tai ương, đặc biệt là ban thờ tổ tiên sẽ ảnh hưởng đến đại gia đình. Vậy, sự thực những yếu tố này thế nào, có đúng không, vì sao?
Theo chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, hiện nay có nhiều tài liệu phong thủy, đặc biệt là từ internet với nhiều nội dung khá mơ hồ, chỉ đưa ra quan điểm nhưng không giải thích rõ ràng dễ gây hoang mang cho người đọc. Đây thực sự là những “man thư” không đáng tin cậy. Việc coi hướng cấn và dần là quỷ môn là không có cơ sở. 
Trên thực tế có hàng nghìn ngôi nhà đặt ban thờ vào hướng cấn hoặc dần nhưng vẫn phát triển tốt. Vì thế, trong trường hợp này, gia chủ không nên lo lắng, hoàn toàn có thể đặt ban thờ ở hai hướng này nếu nó hợp với tuổi của mình cũng như cơ cấu chung của ngôi nhà.

♠ Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ HưuTy Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

Tỳ Hưu Ngọc, Đá Quý

Tỳ Hưu Đá Bán Quý

Tỳ Hưu Trang Sức

Tỳ Hưu Bằng Bột Đá

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>