Phong thủy: Truy nguyên nhân khiến vợ chồng lăng nhăng rạn nứt

Nếu gia đình bạn đang gặp phải những yếu tố phong thủy này thì khả năng ngoại tình và nguy cơ hôn nhân rạn nứt sẽ tương đối cao.
Thứ nhất: Cung Phúc Đức kém, hung tinh không kiếp nằm ở cung Phúc Đức khiến cho ánh sáng tinh tú tụ không tốt. Ví dụ như Liên Trinh, Tham Lang ở cung Tị Hợi cung lạc hãm sao Hóa Kỵ, gia tăng xung sát, chuyện tình cảm hoặc đời sống hôn nhân sẽ có nguy cơ biến động nhiều hơn người bình thường, khả năng ngoại tình cũng tăng cao.♦ Những Linh Vật, nhất là Linh Vật Phong Thủy sẽ giúp cho sức khỏe cũng như công việc của bạn được tốt hơn, ngại gì không thử tham khảo tại Thế Giới Linh Vật của Thegioiphongthuy.com?
phong thuy truy nguyen nhan khien vo chong lang nhang ran nut Phong thủy: Truy nguyên nhân khiến vợ chồng lăng nhăng rạn nứt
Ảnh minh họa.
Ví dụ như Hỏa tinh, Kình dương xuất hiện ở cung Phu Thê, thêm sự xuất hiện của Hóa Kỵ, tổ hợp sao chủ không tốt, khả năng xuất hiện sự thay đổi, biến động là rất lớn. Nhiều cặp vợ chồng dễ đối mặt mới nguy cơ tan vỡ vìngoại tình.
Thứ ba: Do đào hoa vận quá vượng mà dẫn đến khả năng vợ chồng rất dễ chia tay. Tức sẽ xuất hiện kẻ thứ ba xem vào gia đình bạn. Ví dụ khi mà có nhiều sao vây quay, những sao như Văn Xương, Văn Khúc xuất hiện ở cung Phu Thê thì chỉ số ngoại tình rất cao.
Thứ tư: Việc ở xa nhau quá lâu cũng làm tăng thêm khả năng ngoại tình. Trên thực tế, nhìn từ góc độ khách quan thì cuộc sống này tồn tại nhiều bất hòa.
Nguyên nhân ngoại tình phần lớn là do tổ hợp Điền Trạch cung của hai vợ chồng không tốt mà tạo thành. Đặc biệt xuất hiện thêm hung tinh Không Kiếp Sát Kỵ, lại thêm Mã tinh thì khả năng sống xa nhau hoặc ly thân là rất cao.
Tuy có thể không chắc chắn sẽ có biến cố xảy ra nhưng đây cũng rất có thể là một trong những nguyên nhân tạo nên sự thay đổi trong chuyện tình cảm nhà bạn.
Thứ năm: Liên quan đến đại hạn vận trình, có người cung Phúc Đức, Quan Lộc, Phu Thê trong Thiên Bàn đều đẹp nhưng gặp đại hạn vận trình, khiến tổ hợp Quan Lộc trong cung Phu Thê rất kém. Chính vì thế mà mối quan hệ vợ chồng xuất hiện rạn nứt, khó hàn gắn.♦ Trong trường hợp muốn tìm hiểu hình ảnh, thông tin về Phong Thủy Linh Vật, bạn có thể truy cập The Gioi Linh Vat để tìm hiểu thêm.

Cá Chép, Cá Các Loại

Ngựa, Trâu, Dê, Voi

Hổ, Sư Tử, Báo Hoa

Bộ 12 Con Giáp Vàng

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>