Nhìn xem thế hệ mới Bentley Mulsame có gì khác biệt?

Tại triển lãm Bắc Kinh 2016, còn trưng bày cả Mulsanne EWB First Edition với gỗ Fulbeck lấy từ cây gỗ óc chó 350 tuổi tại Anh. Loại gỗ này được dành riêng cho chiếc Mulsanne EWB First Edition. Trong khi đó, phiên bản First Edition của Mulsanne tiêu chuẩn và Mulsanne Speed đi kèm gỗ Antique Ash.

Phiên bản giới hạn Bentley First Edition mới ra mắt với nhiều thiết kế khác biệt được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh 2016. So với xe tiêu chuẩn, Bentley Mulsanne First Edition được thiết kế nội thất  làm từ gỗ cây “Óc chó 350 tuổi”

Đặc biệt, hãng đã tích hợp bộ trang điểm bằng bạc do bộ phận Mulliner thiết kế được lắp đặt vào bàn gấp trên lưng ghế trước.ben 1134 Nhìn xem thế hệ mới Bentley Mulsame có gì khác biệt?

Bộ trang điểm này gồm gương trang điểm và hai loại lược chải tóc khác nhau đều được nằm ẩn dưới mặt bàn bằng gỗ. Thêm vào đó, bên trong Bentley Mulsanne First Edition còn có hệ thống tỏa hương thơm đặc biệt, bậc cửa lên xuống riêng, quốc kỳ Anh thêu trên ghế và có ngăn lạnh riêng để chứa rượu. 

Hãng Bentley dự định chỉ bán 50 chiếc Mulsanne First Edition ra thị trường. Phiên bản First Edition sẽ được áp dụng cho cả Bentley Mulsanne tiêu chuẩn, Mulsanne Speed và Mulsanne Extended Wheelbase (EWB) siêu sang.

Tại triển lãm Bắc Kinh 2016, Bentley còn trưng bày cả Mulsanne EWB First Edition với gỗ Fulbeck lấy từ cây gỗ óc chó 350 tuổi tại Anh. Loại gỗ này được dành riêng cho chiếc Bentley Mulsanne EWB First Edition. Trong khi đó, phiên bản First Edition của Bentley Mulsanne tiêu chuẩn và Mulsanne Speed đi kèm gỗ Antique Ash.

Một số hình ảnh chiếc Mulsanne First Edition

ben1 1135 Nhìn xem thế hệ mới Bentley Mulsame có gì khác biệt?
ben2 1135 Nhìn xem thế hệ mới Bentley Mulsame có gì khác biệt?
ben4 1136 Nhìn xem thế hệ mới Bentley Mulsame có gì khác biệt?
ben3 1136 Nhìn xem thế hệ mới Bentley Mulsame có gì khác biệt?
ben5 1138 Nhìn xem thế hệ mới Bentley Mulsame có gì khác biệt?

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>