Ferrải thành công rực rỡ ở châu Á, McLaren 625C ra đời

Để tăng tính tiện nghi và hữu dụng cho xe, hãng đã trang bị mộŴ hệ thống giảm xóc mới, cùng hệ thống treo điều chỉnh, mang tới khả năng vận hành linh hoạt và tinh tế hơn cho siêu xe này.

Trước thành công rực rỡ của Ferrari tại châu Á, cùng một số dự báo lạc quan của chính mình, McLaren đã quyết định cho ra đời một mẫu xe đặc biệt dành cho khu vực thị trường này.

McLaren dự báo doanh số của hãng tại thị trường châu Á sẽ chiếm tỷ lệ tăng từ mức 20% ţủa năm 2013 lên hơn 33% trong năm 2014, tức là hơn một phần ba số xe của hãng sẽ bán được ở châu Á).

Với dự báo đó, hãng quyết định tung ra mẫu xe đặc biệt dành cho thị trường này, mang tên 625C, phát triển từ mẫu 650S mới ra mắt Ŵhị trường thế giới. Theo đó, chữ C trong tên xe là viết tắt của từ Club, ý nói mẫu xe sẽ mang tính tiện nghi cao hơn, phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng tại thị trường châu Á.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

 Ferrải thành công rực rỡ ở châu Á, McLaren 625C ra đời

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Xe có công suất tối đa 616 mã lực, chỉ mất 3,1 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt tốc độ tối đa 333 km/h – bằng xe 650S.

Để tăng tính tiện nghi và hữu dụng cho xe, hãng McLaren đã trang bị mộŴ hệ thống giảm xóc mới, cùng hệ thống treo điều chỉnh, mang tới khả năng vận hành linh hoạt và tinh tế hơn cho siêu xe này.

625C sẽ có cả hai bản coupe và mui trần, dự kiến chính thức trình làng tại Hồng Kông và sau đóĠcó mặt tại một số thị trường châu Á khác trong vài tháng tới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Ferrải thành công rực rỡ ở châu Á, McLaren 625C ra đời

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>