Vài điều cần lưu ý để phát triển tốt các mối quan hệ

Dù bạn có thể tin hoặc không tin điều đó nhưng bạn vẫn nên tránh những vật bén nhọn, nhất là dao, kéo… tốt nhất là đặt chúng vào đúng chỗ, cất cẩn thận, đặc biệt tránh để chúng ở những vị trí có ảnh hưởng xấu đến bạn và người khác. 

 

ban20lam20viec Vài điều cần lưu ý để phát triển tốt các mối quan hệ

Vài lưu ý để phát triển tốt các mối quan hệ

Vận dụng Phong thủy trong nhà không chỉ là chọn hướng làm việc, nghỉ ngơi thích hợp nhất cho các thành viên của gia đình mà còn là nhiều quy tắc khác nên thực hiện trong mối quan hệ với khách khứa, hàng xóm để tạo được hòa khí và sự may mắn cho mọi người, trong đó có phần của chính bạn.

Sắp xếp chổ ngồi cho khách

Nếu bạn muốn tổ chức một bữa ăn tối thành công về mặt giao tiếp xã hội thì cần áp dụng một số cách theo Phong Thủy để đảm bảo mọi người đều được chuyện trò vui vẻ với nhau. Nếu có thể, bạn nên sắp xếp theo hướng phù hợp với cá tính của mỗi người (hoặc hướng tốt nhất theo quái số của họ). Như vậy, không những các vị khách được thoải mái trò chuyện với nhau, mà còn thể hiện sự tôn trọng khách của chủ nhà.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

Nên xếp chỗ cho những người khác phái ngồi cạnh nhau để tạo sự cân bằng về âm dương và bố trí những người thân của mình ở những vị trí thuận tiện để luôn sẵn sàng giúp đỡ khách khi cần thiết.

Khi tổ chức những bữa tiệc tiếp đãi bạn bè, chọn bàn tròn là phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu không có bàn tròn thì chọn bàn hình chữ nhật vẫn tốt hơn cách bố trí khách mời ngồi theo hình chữ T hoặc L. 

Ngoài ra, nếu số lượng khách nhiều hơn số ghế có sẵn thì tốt nhất bạn nên tổ chức tiệc buffet. 

Ảnh hưởng hưởng của dao kéo trong các mối quan hệ

Trên bàn làm việc, không nên để mũi nhọn của kéo chĩa thẳng về phía bạn, hoặc người đồng nghiệp. Mũi kéo được xem như mũi tên độc tình cờ chĩa thẳng vào bạn và chuyển năng lượng thù nghịch về phía bạn. Mũi dao, lưỡi khoan, tua vít, búa… cũng mang ý nghĩa tương tự. Vì vậy, bạn nên lưu ý xem các vật dụng này có hiện diện ở quanh nhà, trong phòng hay không để cất chúng cẩn thận.

Khi bạn chĩa một vật thể bén nhọn mang năng lượng thù nghịch vào một người bạn, rất có thể bạn đã tạo ra một sự xung khắc, đối nghịch vô hình với người đó. Trong Phong Thủy, điều này rất kiêng kỵ và có thể hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn với người khác. Vì vậy, tuyệt đối không tặng bất cứ vật gì có hình dạng bén nhọn, sắc cạnh cho người khác vì chúng có thể tạo ra những hậu quả xấu. 

Nếu vô tình bạn nhận được một vật tương tự như hộp đồ nghề, dao găm hoặc cái mở nút chai hình xoắn, lưỡi kiếm, đầu lâu, cung tên… thì hãy gửi ngay cho người tặng một đồng tiền hoặc một tờ giấy bạc nhằm hóa giải năng lượng xấu do món quà đó mang lại. Điều này có ngụ ý rằng chính bản thân bạn mua món quà đó và giúp bạn tránh khỏi những ảnh hưởng của năng lượng xấu. 

Dù bạn có thể tin hoặc không tin điều đó nhưng bạn vẫn nên tránh những vật bén nhọn, nhất là dao, kéo… tốt nhất là đặt chúng vào đúng chỗ, cất cẩn thận, đặc biệt tránh để chúng ở những vị trí có ảnh hưởng xấu đến bạn và người khác. 

Bố trí chỗ ngồi

Khi bố trí chỗ ngồi cho khách, bạn nên chú ý một số điều quan trọng sau: 

– Không xếp chỗ ngồi vào góc bàn của hình vuông hoặc hình chữ nhật. 

– Không xếp chỗ ngồi đối diện trực tiếp với cửa toilet. 

– Không xếp chỗ ngồi đối diện trưc tiếp với cửa đi vào phòng ăn. 

– Không xếp chỗ ngồi trực tiếp bên dưới xà nhà. 

– Không xếp chỗ ngồi đối diện trực tiếp với góc tường hoặc cột nhô ra

Phong cách Cuộc Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
  Tin Tức Giải Trí
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>