Toyota Corolla 2017 nâng cấp để hấp dẫn giới trẻ

Với những nhận xét tích cực – đây cũng là một phần nguyên nhân khiến cho Altis thế hệ mới ở Việt Nam đang sụt giảm doanh số mạnh trong những tháng gần đây khi bị một số đối thur khác qua mặt.

Là một mẫu xe có sức hút lớn, Corolla chính thức được hãng Toyota nâng cấp nhằm tăng sức hấp dẫn đối với khách hàng trẻ.

Mặc dù Toyota Corolla mới vẫn là một trong những mẫu sedan hạng C có doanh số tốt nhất của hãng xe Nhật Bản, nhưng theo nhiều nhận xét của các chuyên gia – phiên bản châu Á của mẫu xe này vẫn có phần bảo thủ trong kiểu dáng.

hang nong toyota corolla 2017 ban chau a lo dien hinh 2 Toyota Corolla 2017 nâng cấp để hấp dẫn giới trẻ

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

Với những nhận xét tích cực – đây cũng là một phần nguyên nhân khiến cho Toyota Corolla Altis thế hệ mới ở Việt Nam đang sụt giảm doanh số mạnh trong những tháng gần đây khi bị một số đối thur khác qua mặt.

hang nong toyota corolla 2017 ban chau a lo dien hinh 3 Toyota Corolla 2017 nâng cấp để hấp dẫn giới trẻ

Bản facelift 2017 mới của Toyota Corolla vừa chính thức lộ diện đã cho thấy những thay đổi đáng kể trong thiết kế phần đầu xe của mẫu xe này. Cụm đèn chiếu sáng phía trước được vát góc một cách tinh thế hơn, kết hợp với thấu kính LED hiện đại.

Bên cạnh đó, hốc hút gió phía dưới cũng được thiết kế lại với những đường sọc ngang kéo dài, giúp cho cho xe tạo thêm cảm giác rộng rãi hơn. Phía sau mẫu xe khi nhìn qua sẽ khó nhận ra thay đổi vì nó tập trung trong dãy đèn LED bố trí bên trong hốc đèn hậu.

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

Một đường chrome nối dài giữa hai bên đèn đem đến cho mẫu xe này một thiết kế tương tự như đàn anh Camry. Ngoài ra, đối với phiên bản mới này, Toyota còn bổ sung thêm hàng loạt các trang bị an toàn khác.

hang nong toyota corolla 2017 ban chau a lo dien hinh 6 Toyota Corolla 2017 nâng cấp để hấp dẫn giới trẻ

Những trang bị tiêu chuẩn bao gồm có hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo làn đường cùng với đèn pha tự động. Hệ thống an toàn chủ động sẽ được kích hoạt thông qua laser và camera đặt ở kính chắn gió phía trước… chắc chắn sẽ khiến nó hút khách hơn rất nhiều.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Toyota Corolla 2017 nâng cấp để hấp dẫn giới trẻ

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>