Tổng quan và quy mô dự án Cộng Hòa Garden

 Khu phức hợp được hình thành với ý tưởng tối ưu về kiến trúc được thể hiện qua thiết kế quy hoạch đồng bộ, hiện đại phù hợp với khu đô thị sầm uất của thành phố. Là một khu phức hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, cao cấp. Khu vực quy hoạch có cơ sở hạ tầng ổn định và vị trí rất thuận lợi về giao thông, gần trung tâm quận và các khu vực trung tâm thành phố.

Thiết kế kiến trúc

Cộng Hòa Garden được thiết kế bởi công ty Invencons và A61 – đơn vị nhiều kinh nghiệm về thiết kế cao tầng ở Singapore. Kiến trúc chẻ quạt trong thiết kế cao ốc căn hộ của Cộng Hòa Garden đảm bảo việc bố trí không gian hợp lý, hài hòa trong từng căn hộ, phù hợp với phong thủy của người Á Đông. Việc được thiết kế là khu phức hợp giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tiện ích có các không gian mua sắm, sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí, tiện lợi trong đi lại. Đảm bảo được sự yên tĩnh, thoáng mát đối với khu căn hộ cao cấp; tiện lợi, đầy đủ tiện nghi, thoáng mát đối với khu văn phòng. Xu hướng kiến trúc hiện đại đơn giản trong từng đường nét, mảng, khối đi liền với công năng sử dụng phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm ở Thành phố Hồ Chí Minh.

01 Diaoconline CongHoaGarden Phoicanh Tổng quan và quy mô dự án Cộng Hòa Garden

Phối cảnh tổng thể

01 Diaoconline CongHoaGarden Mb Tổng quan và quy mô dự án Cộng Hòa Garden

Sơ đồ mặt bằng

01 Diaoconline CongHoaGarden Tienich Tổng quan và quy mô dự án Cộng Hòa Garden

Tiện ích trong khu nhà

Dự án do Công ty Sửa chữa Máy bay A41 thuộc Bộ Quốc phòng hợp tác đầu tư cùng Công ty Cổ phần Địa ốc Kinh Đô. Khởi công chính thức vào ngày 22/2/2012 và dự kiến sẽ bắt đầu chào bán căn hộ thương mại ra thị trường vào quý IV/2012.

Tổng vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>