Tập gym có làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục hay không?

Theo anh Đức, phụ nữ tập các bài squat đùi nhiều cũng giúp tăng sự ham muốn. Người mới bắt đầu tập không nên nâng tạ quá sức và cần tập ở tần suất vừa đủ. Ngoài tập luyện, cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Chị Hương 25 tuổi, là nhân viên văn phòng tại TP HCM. Vợ chồng cưới nhau đã một năm và sinh một cậu con trai kháu khỉnh. Hương cho hay, từ ngày cưới đến giờ chuyện chăn gối vợ chồng vẫn mặn nồng, diễn ra thường xuyên. Từ khi anh ấy đi tập gym để có cơ thể săn chắc vạm vỡ thì lạ thay tập về ngày nào cũng uể oải, người thiếu sức sống. Mỗi lần vợ muốn được ‘yêu’ chồng đều tìm mọi cách né tránh. Chuyện ‘chăn gối’ thưa dần, nhiều lần lục đục vì vợ cho rằng chồng mình có bồ nhí.

Vợ tra hỏi mãi, anh chồng mới thổ lộ: ‘Từ ngày đi tập gym, về nhà anh mệt mỏi, rệu rã cơ thể, không còn sức lực để quan hệ’.

 

Tập gym có làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục hay không? Các huấn luyện viên thể hình cho rằng ‘có mà không’.

Bạn có người nhà bị bệnh tiểu đườngbệnh trầm cảm mà không biết cách chăm sóc sao cho đúng hay để chúng tôi trang bị cho bạn các kiến thức cần thiết như cách xử lý khi bị đau dạ dàyhuyết áp cao

Với kinh nghiệm huấn luyện viên thể hình đã nhiều năm, anh Trần Duy Đức chia sẻ khi mới bắt đầu tập luyện, cơ thể thường bị hút quá nhiều năng lượng nên không còn sức lực để quan hệ tình dục nữa. Tuy nhiên khoảng ba tháng sau luyện tập, bạn sẽ có thể lực tốt, khối lượng cơ khỏe mạnh giúp tăng ham muốn trong tình dục. ‘Ở bộ môn này nếu bạn tập luyện lâu dài, đặc biệt ở phần cơ mông và bụng sẽ giúp dẻo dai khi quan hệ, thậm chí chữa dứt bệnh xuất tinh sớm’, huấn luyện viên Duy Đức nói.

Xem Thêm:  Top 6 bệnh thường hay gặp của dân văn phòng

Theo anh Đức, phụ nữ tập các bài squat đùi nhiều cũng giúp tăng sự ham muốn. Người mới bắt đầu tập không nên

nâng tạ quá sức và cần tập ở tần suất vừa đủ. Ngoài tập luyện, cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Huấn luyện viên Vũ Việt Đoàn cũng đồng quan điểm với anh Duy Đức. Anh Đoàn giải thích, tập gym sau ba tháng, cơ thể bạn đã chịu được sự tác động từ bên ngoài, cơ bắp phát triển và nội tiết tố tăng thì nhu cầu sinh lý cũng tăng theo. ‘Thời gian đầu cơ thể giống như bị tạ đè, đau nhức mệt mỏi nên vấn đề sinh lý cũng giảm theo. Bạn đừng hoang mang, cần chú ý ăn uống đầy đủ sau ba tháng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt’, huấn luyện viên Đoàn chia sẻ.

Huấn luyện viên thể hình Phan Hồng Tú chia sẻ, tập luyện ở bất kỳ môn thể thao nào khi vượt qua ngưỡng sẽ phản tác dụng. Bạn cần cân bằng giữa tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý. Giảm cường độ tập luyện và chia nhỏ các bài tập một cách khoa học, ăn uống hợp lý thì bạn nâng cao sức khỏe cũng như đời sống gối chăn của mình.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>