Rò rỉ hình ảnh Mazda3 phiên bản nâng cấp…

Ngoài tên gọi và thông số động cơ, dành cho thị trường nội địa Nhật Bản và mẫu Mazda3 ở các thị trường khác giống hệt nhau về hình thức; nên nếu hình ảnh được cho là chụp từ brochure nói trên là chính xác thì đây cũng sẽ là những thay đổi sẽ có xe Mazda3.

Hình ảnh được cho là phiên bản nâng cấp (facelift) của mẫu Mazda3, với tên gọi Axela tại Nhật Bản, vừa xuất hiện trên mạng…

he lo hinh anh mazda3 phien ban nang cap Rò rỉ hình ảnh Mazda3 phiên bản nâng cấp...

Ở thị trường Nhật Bản, Mazda3 có tên gọi là Axela

Ngoài tên gọi và thông số động cơ, xe Axela dành cho thị trường nội địa Nhật Bản và mẫu Mazda3 ở các thị trường khác giống hệt nhau về hình thức; nên nếu hình ảnh được cho là chụp từ brochure nói trên là chính xác thì đây cũng sẽ là những thay đổi sẽ có xe Mazda3.

Bức ảnh cho thấy không có nhiều thay đổi về ngoại thất; phần mũi xe có lưới tản nhiệt trước kiểu dáng mới với logo Mazda nằm thấp hơn một chút (thay vì sát mép trên của lưới tản nhiệt như trước) và dải crôm dừng lại khi chạm cụm đèn pha (thay vì chạy dài trên mép đèn pha như trước); cản sốc cũng được thiết kế lại, với cụm đèn xi-nhan mới và hốc gió bên dưới nối liền với lưới tản nhiệt. Gương cửa giờ đây cũng tích hợp đèn xi-nhan.

Chỉ với một bức ảnh này chưa nói được gì nhiều, nhưng nếu giống “đàn anh” Mazda6 thì có thể sẽ có một số thay đổi nhỏ ở đuôi xe và nội thất.

Xe Mazda3 thế hệ hiện tại có mặt trên thị trường từ giữa năm 2013, nên đã đến lúc cần có một số nâng cấp.

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>