Trứng là thực phẩm giàu protein chất lượng cao

Trứng là thực phẩm giàu protein chất lượng cao và nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia sức khỏe, thường xuyên ăn trứng còn giúp tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ.
Làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ. Để tăng khả năng sinh sản, ngoài việc quan hệ vợ chồng hợp lý, chị em phụ nữ cần chú ý chế độ dinh dưỡng.
 
1

Cá nước lạnh

Các nước lạnh là nguồn thực phẩm cung cấp các chất  a xít béo omega-3 như  a xít eicosapentaenoic và a xít docosahexaenoic. Các chất này có tác dụng cải thiện sức khỏe tế bào và cân bằng hoóc môn trong cơ thể nên giúp tăng khả năng sinh sản ở nữ giới. Để tăng khả năng thụ thai, chị em nên bổ sung các loại cá nước lạnh như cá thu, cá hồi, cá mòi… vào thực đơn, 2 – 3 lần mỗi tuần.

Bạn có người nhà bị bệnh tiểu đườngbệnh trầm cảm mà không biết cách chăm sóc sao cho đúng hay để chúng tôi trang bị cho bạn các kiến thức cần thiết như cách xử lý khi bị đau dạ dàyhuyết áp cao

2

Trứng

Trứng là thực phẩm giàu protein chất lượng cao và nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia sức khỏe, thường xuyên ăn trứng còn giúp tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ.

3

Rau xanh nhiều lá

Các loại rau xanh nhiều lá rất giàu vitamin và dưỡng chất, đặc biệt là vitamin B6. Do đó, thường xuyên ăn các loại rau xanh nhiều lá giúp điều hòa lượng hoóc môn, hỗ trợ khả năng sinh sản.

Xem Thêm:  Top 6 thực phẩm rất dễ dàng gây dị ứng

4

Hạt

Các loại hạt như hạt bí đỏ, hạt mè (vừng), hạnh nhân… đều có chứa nhiều a xít béo omega-3, kẽm và vitamin E. Do đó, nếu muốn tăng khả năng đậu thai, chị em phụ nữ nên thường xuyên bổ sung các loại hạt này.

5

Thực phẩm giàu chất sắt

Các thực phẩm giàu chất sắt như cá hồi, thịt đỏ… rất tốt cho những ai muốn tăng tỷ lệ thụ thai. Bởi tăng cường tiêu thụ chất sắt giúp cải thiện và duy trì sức khỏe buồng trứng ở phụ nữ, đảm bảo sức khỏe.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>