Phong thủy sẽ làm ức chế đàn ông khi ngoại tình

– Chỗ Tây Bắc bên ngoài hoặc bên trong thấy có bình hoa, tranh gái đẹp, hoa mẫu đơn, hoa đào…Nó khiến người chông Đào Hoa Vận quá cường tịnh, từ đó mà ngoại tình. Phương pháp hóa giả: – Lập tức bỏ đi, chỗ này nên treo tranh Sơn Thủy, hoặc ảnh cưới hai vợ chồng, đại kỵ để Gương Kính Lớn.

 

69 0 Phong thủy sẽ làm ức chế đàn ông khi ngoại tình

Phong thủy làm ức chế đàn ông khi ngoại tình

Các bà các cô thường thường đau đầu về vấn đề này. Chồng càng thành đạt, vợ càng nghi ngờ; Chồng đi công tác …Vợ ở nhà không biết ông ấy có mang theo “Hàng Xách Tay” hay không …! Góp phần cùng nỗi lo của các bà các cô. Phong Thủy Trung quốc góp vài ý về Phong Thủy để đề phòng hậu họa:
 
1. Điều chỉnh Mộ Tổ:
 
– Một gia đình thành đạt giàu có, nhất định có sự góp phần của Mộ Tổ; Đương nhiên khi này sinh vấn đề thì Mộ Tổ tất cũng có vấn đề. Phàm nếu Mộ Tổ phạm vào Đào Hoa Sát Thủy, phản cung thủy, phản khiêu thủy, bá ky thủy, lâm đầu thủy, cát cước thủy, đều dễ phạm vào chuyện nam nữ bất chính. Phương Pháp hóa giải là mời chác chuyên viên chuyên nghiệp về Phong Thủy xem xét rồi bàn bạc phương pháp hóa giải.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

 
2. Điều Chỉnh Dương Trạch:
 
– Điều chỉnh Dương Trạch có phần dễ dàng hơn Âm Trạch nhiều, bản thân các bà các cô có thể tự xem xét rồi chọn ngày giờ tốt tiến hành hóa giải. Khi ông xã có này sinh vấn đề, hoặc khi chưa có cũng vẫn nên chú ý xem xét để hóa giả kịp thời.
 
– Phía ngoài nhà nếu như cung Tây Bắc (Quẻ Càn tượng trưng cho Chồng) bị phạm vào Thiên Trảm Sát, như vậy sẽ ảnh hưởng đến Khí Trường của chồng, càng lâu ngày chồng cảng cảm thấy không muốn về nhà. Phương pháp hóa giải là: – Ở phía bên ngoài đối thẳng với chỗ Hung Sát đặt một Thái Sơn Thạch Cảm Đương, một cặp Tử Mẫu Ngưu, một Giả Sơn hoặc một quả Cầu Thép lớn.
 
– Chỗ Tây Bắc bên ngoài hoặc bên trong thấy có bình hoa, tranh gái đẹp, hoa mẫu đơn, hoa đào…Nó khiến người chông Đào Hoa Vận quá cường tịnh, từ đó mà ngoại tình. Phương pháp hóa giả: – Lập tức bỏ đi, chỗ này nên treo tranh Sơn Thủy, hoặc ảnh cưới hai vợ chồng, đại kỵ để Gương Kính Lớn.
 
– Chỗ Cung Vị Thuộc Tuổi Của Chồng Đặt Bếp Hoặc Nhà Vệ Sinh: – Người ta thuộc 12 con Giáp là Tý Sử Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi, thì trên cung địa bàn cũng đầy đủ 12 Cung như vậy. Ứng đối với chồng tuổi nào mà đặt nhà vệ sinh hoặc bếp tại đó, tức vừa áp chế chồng, vừa tạo cho chồng cảm giác nặng nề không muốn về nhà. Từ đó nảy sinh tình cảm bên ngoài. Phương Pháp Hóa Giải: – Di chuyển nếu có thể. Nếu không phải giữ cho sạch sẽ thường xuyên, treo một số đồ Hóa Sát, tùy tinh hình mà xử lý.
 
3. Chủ Động Loại Bỏ Các Yếu Tố Đào Hoa Trên Trang Phục Của Chồng:
 
– Chủ động giặt sạch sẽ quần áo của chồng đặc biệt là đồ lót. Trước khi giặt quần áo mua một ít Chu Sa, nấu lên với nước, lọc bỏ bã Chu Sa, pha nước Chu Sa Thủy vào chậu nước ngâm quần áo vào, sau ít giờ thì giặt sạch.
 
– Đặt trong góc Tủ Quần Áo của chồng một con gà trống bằng đồng.
 
Tuy nhiên cho dù các biện pháp trên đây có thể giúp các bạn ngăn cản chồng mình nhất thời không vượng vận Đào Hoa, chứ không thể mãi mãi đảm bảo cho hạnh phúc gia đình bền vững. Điều cần thiết nhất là mỗi người phụ nữ, tất nên chăm lo thật tốt cho gia đình mình, không ngừng tự mình thay đổi tiến bộ, làm cho không khí gia đình luôn tươi mới, làm cho chính mình luôn tươi sáng, không ngừng gắn bó chặt chẽ thêm tình cảm của hai vợ chồng. Đó mới là căn bản.
Dự Án Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>