Mới phục hồi sau ca phẫu thuật tim thì nên làm ‘chuyện ấy’ như thế nào?

Sau khi phẫu thuật tim, bạn hãy thư giãn một thời gian rồi mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục. Nếu bạn bị đau ngực hoặc nhận ra tim không đập đúng cách bạn hãy gọi bác sĩ tới kiểm tra kịp thời.

Nói chuyện với bác sĩ

 

Bạn không nên tránh nói bất cứ việc gì với bác sĩ cả. Ngay cả khi bác sĩ của bạn không nói về chuyện quan hệ tình dục sau cuộc phẫu thuật, bạn đừng ngần ngại hỏi họ khi nào bạn có thể quan hệ tình dục. 

Hãy đến phòng khám đông y của chúng tôi để mua thuốc đông y với các loại thảo dược đông y quý hiếm và để tư vấn chấm cứu  và bắt mạch còn được chia sẽ cách chăm sóc sức khỏe

Thực hiện bài kiểm tra căng thẳng

 

Bài kiểm tra này còn được gọi là bài kiểm tra trên máy chạy bộ. Bạn phải tập luyện trên một thiết bị như máy chạy bộ hoặc xe đạp cố định trong khi bác sĩ đo lường mức độ phản ứng của tim đối với cơ thể. Bạn sẽ biết bạn có thể làm những gì, khiến bạn cảm thấy tự tin hơn và khiến cho bạn đời biết sức khỏe của bạn đã tiến bộ thế nào. Bác sĩ sẽ biết bệnh tim của bạn phục hồi đến đâu và khả năng quan hệ tình dục.

Xem Thêm:  Top 8 thói quen làm chậm quá trình trao đổi chất khiến tăng cân nhanh

Thư giãn

 

Sau khi phẫu thuật tim, bạn hãy thư giãn một thời gian rồi mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục. Nếu bạn bị đau ngực hoặc nhận ra tim không đập đúng cách bạn hãy gọi bác sĩ tới kiểm tra kịp thời.

Làm “chuyện ấy” ở nhà

 

Thật không dễ dàng để thắp lại ngọn lửa “yêu” sau khi phẫu thuật tim nhưng bạn hãy thử làm “chuyện ấy” với người bạn đời khi ở nhà. Bạn còn chọn nơi mà bạn thấy thoải mái nhất. Làm “chuyện ấy” ở nơi xa lạ sẽ làm bạn căng thẳng hơn. Ngoài ra, bạn hãy tránh uống rượu hoặc ăn quá nhiều trước khi quan hệ tình dục.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>