Lợi nhuận của P&G tăng mạnh nhờ khoai tây chiên

Trong quý tài khóa đầu tiên, kéo dài từ tháng 7-9, dự báo mức sinh lời từ mỗi cổ phiếu của công ty sẽ dao động ở mức 83 – 91 xu. Tăng trưởng doanh số sẽ tụt khoảng 6%. “Nguyên nhân chính khiến chúng tôi dự báo thấp tình hình quý tài khóa đầu tiên là do ảnh hưởng từ thị trường ngoại hối, vốn được dự báo sẽ giảm mức sinh lời từ 5-6% so với năm trước” – công ty thông báo.

, công ty sản xuất khổng lồ của Mỹ, ngày 3/8 cho biết lợi nhuận của công ty đã tăng mạnh quý tài khóa thứ tư nhờ việc bán đồ ăn vặt.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
procter and gamble co headq 312085572 1367688635 500x0 Lợi nhuận của P&G tăng mạnh nhờ khoai tây chiên

h

P&G nói rằng lãi ròng tăng 45% so với quý tư của năm trước lên mức 3,6 tỷ USD.

Việc bán công ty sản xất Pringles thuộc sở hữu của P&G cho công ty Kellogg lấy 2,7 tỷ USD tiền mặt đã khiến cổ phiếu của công ty tăng 48 xu (0,48 USD) mỗi cổ phiếu. Mức sinh lời của mỗi cổ phiếu trong giai đoạn tháng 4-6 là 82 xu, vượt quá ước tính của các chuyên gia là 77 xu. Tổng doanh số bán hàng của công ty đã giảm 1% xuống còn 20,2 tỷ USD, suýt chút nữa là đạt mục tiêu 20,3 tỷ USD.

P&G, nhà sản xuất dao cạo râu Gillette, bột giặt Tide, kem đánh răng Crest và các sản phẩm tiêu dùng khác, nói rằng sự suy giảm chủ yếu do tác động tiêu cực từ thị trường ngoại hối, vốn gây giảm doanh số khoảng 4%.

Công ty đóng trụ sở ở Cincinnati và hiện đã có mặt ở 180 quốc gia này cũng đang vất vả chống lại tình trạng chi phí hàng hóa tăng lên và đồng USD mạnh hơn.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Tăng trưởng doanh số đã xuất hiện ở 4/5 lĩnh vực kinh doanh của công ty so với cách đây 1 năm. “Dù môi trường kinh tế vĩ mô còn khó khăn, chúng tôi vẫn thấy các cơ hội để tăng trưởng” – giám đốc điều hành Bob McDonald nói – “Chúng tôi đi vào năm tài khóa 2013 với một động lực mạnh từ nhóm thị trường đang phát triển, đã giúp tăng cường các kế hoạch của chúng tôi tại những thị trường đã phát triển mang tính nòng cốt, và với lợi ích của các chương trình tiết kiệm chi phí trị giá 10 tỷ USD, hiện vẫn đang được triển khai”.

Trong quý tài khóa đầu tiên, kéo dài từ tháng 7-9, P&G dự báo mức sinh lời từ mỗi cổ phiếu của công ty sẽ dao động ở mức 83 – 91 xu. Tăng trưởng doanh số sẽ tụt khoảng 6%. “Nguyên nhân chính khiến chúng tôi dự báo thấp tình hình quý tài khóa đầu tiên là do ảnh hưởng từ thị trường ngoại hối, vốn được dự báo sẽ giảm mức sinh lời từ 5-6% so với năm trước” – công ty thông báo.

Công ty nói rằng sẽ vẫn tiếp hành việc mua lại số cổ phiếu P&G trị giá 4 tỉ USD trong năm tài khóa. Cổ phiếu P&G đã tăng 0,9% và dừng lại ở mức 63,51 USD/cổ phiếu.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>