Cùng nhìn qua xu hướng thiết kế mới dành cho phòng ngủ tuổi teen

Hy vọng những mẫu thiết kế dưới đây sẽ đem lại cảm hứng cho những ý tưởng thiết kế và trang trí phòng ngủ dành cho con em bạn.

Khi con em của bạn lớn lên trở thành những thanh thiếu niên có những cá tính riêng biệt, những mẫu thiết kế nội thất dành cho trẻ lúc này không còn thích hợp nữa. Bạn cần phải thay đổi thiết kế nội thất cho phù hợp với tâm lý của chúng. Vậy những ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ dành cho tuổi teen dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế và trang trí cho con em mình có được một không gian tuyệt vời nhất.

Không hạn chế sự sáng tạo, những chiếc giườngđộc đáo được thiết kế và trang trí bởi những đường cong mượt mà và các góc cạnh được thể hiện sắc nét, bên trên được thiết kế linh hoạtvà có cấu hình nhưmột mái vòm tạo nên một không gian ấm cúng. Chăn, ga và gối được làm bằng chất liệu voilenhẹkết hợp sử dựng mầu sắcrực rỡ, tươi tắn và sinh động của những bông hoa nổi bật trên nền vải nâu và trắng đó chính là những gam mầu đem đến cho con em bạn cảm giác lạc quan, yêu đời.

Hy vọng những mẫu thiết kế dưới đây sẽ đem lại cảm hứng cho những ý tưởng thiết kế và trang trí phòng ngủ dành cho con em bạn.

teen 1 Cùng nhìn qua xu hướng thiết kế mới dành cho phòng ngủ tuổi teen

teen 2 Cùng nhìn qua xu hướng thiết kế mới dành cho phòng ngủ tuổi teen

teen 3 Cùng nhìn qua xu hướng thiết kế mới dành cho phòng ngủ tuổi teen

teen 4 Cùng nhìn qua xu hướng thiết kế mới dành cho phòng ngủ tuổi teen

teen 5 Cùng nhìn qua xu hướng thiết kế mới dành cho phòng ngủ tuổi teen

teen 6 Cùng nhìn qua xu hướng thiết kế mới dành cho phòng ngủ tuổi teen

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>