Nữ giám đốc 8x xinh đẹp thông minh, giỏi giang và thành đạt

Bằng chính ví dụ sinh động của bản thân, bạn bè và người thân đã tin tưởng sản phẩm của Hạnh. Bên cạnh việc bán hàng đơn thuần Hạnh còn không tiếc thời gian trả lời mọi câu hỏi, tư vấn về sản phẩm và cách chăm sóc da cho mọi người.

Xuất hiện khá nổi bật tại chương trình trao giải thưởng Doanh nhân Việt Nam 2014, một cô gái trẻ đã nhận được sự chú ý khi được xem là một trong những doanh nhân trẻ tuổi nhất góp mặt. 

Cô gái xấu xí bán hàng rong, gom tiền khởi nghiệp

Qua tìm hiểu được biết cô gái đó là Nguyễn Mỹ Hạnh, sinh năm 1987, hiện tại đang là công ty mỹ phẩm Hạnh Nguyễn Beauty. 

Cô chủ nhỏ của công ty đến với công việc kinh doanh mỹ phẩm không hẳn là một cơ duyên, mà vốn dĩ do cô đã có sẵn máu kinh doanh từ nhỏ.

Bố mẹ Hạnh kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng, nên ngay từ nhỏ, cô đã được tiếp xúc với công việc mua bán thường ngày.

Cô gái út bướng bỉnh không biết tự bao giờ đã thừa hưởng “máu” kinh doanh của bố mẹ. Ngay từ  khi 7 tuổi, cô đã tập tành kinh doanh. Hạnh lấy truyện cũ được bố mẹ mua hay chắt chiu tiền quà sáng mua được cho các bạn cùng xóm thuê với giá chỉ 200 đồng/cuốn.

Sau này, cô theo học chuyên ngành kế toán. Khi tốt nghiệp, cô trở về làm kế toán cho cửa hàng của gia đình.

Sau đó, muốn tiếp túc tự mình thử sức kinh doanh, Hạnh đã bán quần áo rong tại vỉa hè. Cô nhập quần áo giá rẻ về bán lại cho các bạn sinh viên. Song song đó cô cũng kinh doanh thêm mặt hàng mỹ phẩm.

Trong thời gian này, do ngoại hình đen đúa, xấu xí nên việc bán hàng mỹ phẩm của cô gặp không ít khó khăn

Cùng thời điểm Hạnh tìm nhiều cách để thay đổi vẻ ngoài của mình. Sau nhiều thời gian sử dụng các loại mỹ phẩm cuối cùng Hạnh đã tìm được một loại mỹ phẩm giúp mình trở nên trắng trẻo, biến cô gái từ một “ con vịt xấu xí” thành “nàng thiên nga xinh đẹp”

hanh Nữ giám đốc 8x xinh đẹp thông minh, giỏi giang và thành đạt
Trước và sau khi Hạnh thay đổi ngoại hình

Bất ngờ trước tác dụng của sản phẩm này, Hạnh đã giới thiệu cho bạn bè và người thân trên facebook. Dần dần thấy được lượng tiêu thụ sản phẩm ngày càng nhiều Hạnh đã đổ dồn số vốn từ việc bán quần ào để kinh doanh mỹ phẩm online, băt đầu quá trình khởi nghiệp nhiều cạnh tranh.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Khoản thu nhập khủng 30 triệu/tháng

Bằng chính ví dụ sinh động của bản thân, bạn bè và người thân đã tin tưởng sản phẩm của Hạnh. Bên cạnh việc bán hàng đơn thuần Hạnh còn không tiếc thời gian trả lời mọi câu hỏi, tư vấn về sản phẩm và cách chăm sóc da cho mọi người.

Thậm chí, nếu ai muốn gặp trực tiếp nhờ cô tư vấn cô cũng mời họ đến tận nhà và tư vấn nhiệt tình. Sự nhiệt tình với khách hàng cộng với việc lựa chọn sản phẩm tốt, sản phẩm và thương hiệu của cô ngày càng được người tiêu dùng biết đến.

Từ số vốn it ỏi ban đầu, cô đã có được riêng cho mình một spa mini, và hàng trăm đại lý lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Mỗi ngày, cô cùng các đại lý bán được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn sản phẩm. Cũng từ đây, các đại lý của cô có được khoản thu nhập ổn định đáng kể, ít nhất 4-5 triệu/tháng.

Riêng với bản thân Hạnh, cô gái 8x sau 3 năm miệt mài kinh doanh, đã có một mô hình mang lại nguồn thu nhập khá “khủng”, trung bình 30 triệu đồng/ tháng.

Chia sẻ về khó khăn trong quá trình kinh doanh của mình, Hạnh cho biết: “Thị trường hàng mỹ phẩm vốn đã có rất nhiều hot girl nổi tiếng tham gia. Họ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, làn da trắng nõn nên lượng khách hàng cũng như người theo dõi rất là đông. Trong khi đó Hạnh lại không có ưu điểm về ngoại hình nên để có thể bắt kịp được với những mặt hàng trước là điều rất khó. Đó cũng là điều Hạnh trăn trở mãi. Do đó, Hạnh chọn con đường khác là phục vụ khách hàng của mình bằng sự nhiệt tình, tận tâm. Nghĩa là luôn nhiệt tình trả lời mọi thắc mắc về sản phẩm và  hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tốt và tiết kiệm nhất. Spa mini của Hạnh luôn luôn đông khách, như một nơi để các chị em cùng tâm sự, chia sẻ các bí quyết làm đẹp”.

Với những gì có được, Hanh là một điển hình của người trẻ tự lập thành công, đi trên chính đôi chân của mình. Năm 2014, công ty Hạnh vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín nổi tiếng được tin dùng năm 2014” và được BTC trao tặng chữ TÂM trong Gala Tự Hào Doanh Nhân Việt Nam.

Để nói một vài lời nhắn nhủ với các bạn trẻ đang mong muốn lập nghiệp ,Mỹ Hạnh nói đơn giản: “Các bạn trẻ ngay từ bây giờ hãy sống tự lập bằng chính sức lao động của mình, không nên sống mơ mộng, ảo tưởng… Tin tưởng và cống hiến hết mình cho con đường mình chọn, Hạnh tin các bạn cũng sẽ làm được”.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>