Bí quyết có được hạnh phúc theo phong thủy

Mang lại cảm giác cân bằng trong cuộc sống với cây cảnh: Những chậu cây xanh mướt luôn mang lại sự thanh thản và tạo một môi trường sống nhẹ nhàng, bình lặng. Ngoài việc trồng cây ngoài vườn, sân nhà, hãy đặt thêm chậu cảnh ở các góc phòng.  

 

3 14 Bí quyết có được hạnh phúc theo phong thủy

Bí quyết hạnh phúc theo phong thủy

Bạn muốn thêm vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống, thêm thành công trong công việc và giảm bớt lo lắng, muộn phiền?
 
Mang lại cảm giác cân bằng trong cuộc sống với cây cảnh: Những chậu cây xanh mướt luôn mang lại sự thanh thản và tạo một môi trường sống nhẹ nhàng, bình lặng. Ngoài việc trồng cây ngoài vườn, sân nhà, hãy đặt thêm chậu cảnh ở các góc phòng.  

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

Để có thêm tiền tài: Hãy đặt một đài phun nước nhỏ, dòng suối giả, hòn non bộ… trong nhà. Nước tượng trưng cho sự thịnh vượng và tăng tốc. Dòng nước chảy không chỉ mang lại tiền tài, danh lợi và những cơ hội, may mắn mà cả sự thanh thản, tĩnh lặng.  Nếu không có điều kiện thiết kế dòng nước trong nhà, bạn có thể thay bằng tranh hình thác, suối, đại dương.    
 
Thêm sự ấm áp và tình yêu với nến: nến và ánh sáng của nến giúp “đốt cháy” sự căng thẳng, đồng thời thắt chặt mối dây tình cảm của vợ chồng, những người thân trong gia đình. Hơi nóng và ngọn lửa mang lại nguồn năng lượng, tạo sự ấm áp và cảm giác gần gũi cho mọi người. Các nghiên cứu còn cho rằng, ngắm ngọn nến đang cháy sẽ giảm stress.   
 
Lạc quan, yêu đời hơn với màu sắc trái cây, nhất là cam, chanh: Theo phong thủy, chanh tượng trưng cho thành đạt, vì thế, hãy chưng một đĩa cam, chanh trong nhà bếp. Hương the, vị chua cùng màu cam sẽ thúc đẩy họat động của các giác quan.
         
Tăng sự vững vàng với các viên đá: Đá tượng trưng cho thổ, giúp chúng ta hòa hợp với thiên nhiên. Theo các nhà địa – vật lý hóa, đá còn mang lại nguồn năng lượng tích cực. Bạn có thể mua đá cảnh cho vào tô nhỏ, đặt ở nơi thường ngồi thư giãn hoặc trong phòng ngủ.
Dự Án Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>