Xem khí sắc bốn mùa của con người chủ yếu xem 5 màu

Nếu vị trí giữa 2 lông mày có màu xanh vàng thì người này làm chức văn thư sẽ gặp trở ngại. Nếu có màu đen thì phòng ngã xuống nước. Môi có sắc trắng thì sẽ bần khốn. Nếu mắt có màu xanh thường bị người khác coi thường, trán có màu vàng thì trong 1 tháng sẽ có chuyện vui. Nếu có màu tía thì người này trong 60 ngày sẽ có việc vui, lại có quan vinh.

Xem thì đều căn cứ vào hiển lộ ra ở bốn mùa để . Thần sắc đã phát ra hay chưa phát ra của một người mỗi ngày đều hiển lộ ra. Nếu hiển lộ ra màu xanh sẽ có việc buồn, màu đen sẽ có bệnh, màu trắng sẽ có tang, màu đỏ sẽ có việc liên quan đến kiện tụng, màu tía hoặc vàng đều là cát lợi. 

khi sac theo mua Xem khí sắc bốn mùa của con người chủ yếu xem 5 màu

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

Trong Hựu tập giải viết: Xem khí sắc bốn mùa của con người chủ yếu xem 5 màu là xanh da trời, đỏ, vàng, trắng, đen, đây là chính khí của bốn mùa. Chúng hiển hiện ở trên da gọi là màu da, chúng ẩn ở trong da gọi là khí. Khí là ẩn giải trong lông tóc của con người, như thóc như đỗ, khí nhỏ như sợi tơ của tằm vào mùa xuân. Nếu muốn xem con người thuộc loại khí sắc nào thì do chúng cũng có sự thay đổi rất nhỏ như mây trôi che lấp mặt trời nên cần xem xét kỹ.

Mùa xuân xem màu xương gò má

Ba tháng của mùa xuân sao Mộc ở phía Đông, thuộc Giáp Ất, ứng với nó là vị trí xương gò má. Nếu vị trí này có màu xanh da trời là vượng tướng. Nếu có sắc đỏ thì trước buồn sau vui. Màu đỏ là màu tương sinh của Mộc, tuy tương sinh nhưng do xuất hiện ở miệng và đầu lưỡi trước nên sẽ phát sinh kiện tụng. Đến cuối cùng mới đại hỷ.

Nếu chỗ này có màu trắng thì sẽ gặp họa lao ngục, bởi vì màu trắng là màu Kim, mà Kim khắc Mộc, do đó sẽ gặp tai họa liên quan đến lao ngục. Nếu có màu vàng nâu thì vận mệnh chẳng thể dài lâu, bởi vì vàng nâu là màu Thổ, mà Mộc khắc Thổ, do đó khó thoát khỏi hung họa.

Lại nói: Mùa xuân được Mộc mà màu xanh là màu gốc của nó, không phải tương phản. Nếu là màu trắng là Kim khắc Mộc chủ về trong nhà trong vòng 90 ngày sẽ có tang. Nếu mũi của người này có màu đỏ thì tự bản thân sẽ bị phạt đòn, người nhà sẽ bị ngứa, bệnh về máu. Vị trí giữa 2 mắt có màu đen thì anh em của người đó có tai họa, người hầu và của cải đều mất. Giữa 2 lông mày có màu đen sẽ làm quan không thuận lợi. Từ dưới mắt cho đến tai nếu có khí đen chạy ngang thì trong nhà phòng có tang, nếu tai nạn nặng thì bản thân khó thoát khỏi tai họa.

Hai gò má gọi là Chu tước, Huyền vũ, nếu có màu đen sẽ phá tài, nếu có màu đỏ sẽ gặp họa kiện tụng. Nếu vị trí Tam âm của nữ và Tam dương của nam có màu xanh sẽ có tai họa. Nếu Tam dương có màu xanh mịn, nhiều ánh vàng thì sinh con gái, nếu chỗ Tam dương có màu đỏ vàng mà bóng sáng sẽ sinh con trai. Nếu chỗ âm dương đều có màu đen không sáng thì trong vui có buồn, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến mẹ.

Từ Chuẩn đầu đến phần giữa 2 mắt, từ giữa 2 lông mày đến giữa trán đều có màu đỏ vàng mà không sáng thì trong 21 ngày hoặc 28 ngày sẽ phát tài, hoặc có thếm ruộng đất hoặc có việc vui như lấy vợ sinh con. Môi trên có màu trắng thì có bệnh ở bụng.

Mùa hạ xem sắc trán

Ba tháng mùa hạ sao Hỏa ở phía Nam, thuộc Bính Đinh, ứng với trán. Nếu trán có màu đỏ là vượng tướng. Tuy là vượng tướng nhưng đầu tiên cũng có kiện tụng sau đó mới cát lợi. Nếu có màu vàng trắng thì tương sinh, tuy tương sinh nhưng do có màu trắng nên cát lợi trước mà hung họa sau, nếu xuất hiện màu vàng thì hung họa trước cát lợi sau. Nếu có màu đen là tù, chủ về sinh bệnh. Nếu có màu xanh thì vận mệnh chẳng thể dài lâu.

Lại nói: Mùa hạ thì Hỏa là chính sắc, nếu hiển lộ màu đỏ sẽ không có phương hại, nhưng kỵ nhất màu đen quá nặng, bởi vì nó thuộc Nhâm Quý Thủy ở phía Bắc, sẽ tưới nước. Nếu hiển lộ màu tía sẽ gặp tai họa không thể lường trước trong kiện tụng và sẽ mất của. Nếu 2 mắt, lông mày và giữa Pháp lệnh có khí tối thì dễ gây ra chuyện thị phi, người nhà sẽ có bệnh. Nếu hai bên cánh mũi có màu đen tía sẽ có bệnh về máu.

Nếu phần giữa 2 mắt có màu đen thì anh em bị kiện tụng, người hầu và ngựa trong nhà sẽ sinh bệnh. Nếu vành tai có màu đen thì người này vận mệnh chẳng thể dài lâu. 2 gò má có màu tía mà Chu tước động và Huyền vũ vượng, từ Chuẩn đầu đến giữa 2 mắt và giữa trán có màu đỏ sáng thì chủ làm quan văn, có hỷ khí, làm việc thuận lợi, phát tài nhanh. Nếu những vị trí này có màu xanh đen thì cầu tài, đi lại không thuận lợi, cầu quan cũng không thành. Nếu sống mũi có màu đen đậm thì sẽ có bệnh. Nếu màu đen xuất hiện ngày càng nhiều thì người này vận mệnh sẽ chẳng thể dài lâu. Nếu chỉ có phần Chuẩn đầu sáng bóng thì họa phúc đan xen.

Mùa thu xem màu ở gò má trái

Ba tháng mùa thu, sao Kim ở phía Tây, thuộc Canh Tân, ứng với gò má trái. Vị trí này có màu trắng là vượng tướng, người này trước sẽ gặp việc bi thương nhưng sau sẽ đại hỷ. Nếu có màu đen thì tương sinh, do đó người này trước sinh bệnh sau cát lợi. Nếu có màu xanh thì người này sẽ gặp họa lao ngục, nhiều tai họa ập đến. Nếu có màu đỏ chủ đoản mệnh.

Lại nói: Mùa thu lấy màu trắng làm màu chính, kỵ nhất là quá đỏ, bởi vì đỏ là Hỏa, như vậy Hỏa khắc Kim. Nếu Chuẩn đầu có màu đỏ sẽ gặp họa kiện tụng, phá tài và bị gông cùm, đòn roi. Từ Chuẩn đầu đến giữa 2 mắt có khí sắc đỏ vàng thì sẽ làm quan văn thư, có quý, làm quan như ý muốn. Nếu là nam dưới mắt trái có màu đỏ sẽ ưu sầu, nếu là nữ ở dưới mắt phải có màu đỏ sẽ có tai họa.

Chỗ đuôi mắt có màu đen sẽ gặp họa liên quan đến nước. Chỗ giữa 2 mắt có màu đen tím lại tối sạm thì anh em, người hầu, ngựa sẽ bỏ đi mất. Khóe miệng và quai hàm có màu đen thì tạng phủ của người này có bệnh. Khóe miệng nếu có màu đen sẽ có bệnh khó chữa. Khóe miệng có màu đen thường chỉ có thể sống trong khoảng thời gian ngắn. Vị trí xương gò má trái có màu xanh đen phòng gặp hung họa lớn.

Mùa đông xem khí sắc của cằm

Ba tháng của mùa đông có sao Thủy ở phía Bắc, thuộc Nhâm
Quý, ứng với cằm. Nếu vị trí này có màu đen là vượng tướng. Tuy
là vượng tướng nhưng trước hung họa sau mới cát lợi. Vị trí này nếu có màu vàng đỏ sẽ có phát sinh hung họa. Nếu có màu trắng chủ đoản mệnh.

Lại nói: Mùa đông lấy màu đen làm chính sắc, kỵ nhất có Thổ khắc Thủy. Nếu cằm có màu đen vàng thì người trong nhà sẽ khốn đốn, trắc trở và có thể sẽ mắc bệnh. Nếu xương gò má có màu đen thì sẽ có quan tai, phá tài và còn gặp họa mất của. Nếu dưới 2 mắt có màu đen tím thì sẽ vì việc liên quan đến nam nữ mà gặp tai họa.

Nếu vị trí giữa 2 lông mày có màu xanh vàng thì người này làm chức văn thư sẽ gặp trở ngại. Nếu có màu đen thì phòng ngã xuống nước. Môi có sắc trắng thì sẽ bần khốn. Nếu mắt có màu xanh thường bị người khác coi thường, trán có màu vàng thì trong 1 tháng sẽ có chuyện vui. Nếu có màu tía thì người này trong 60 ngày sẽ có việc vui, lại có quan vinh.

Nếu có màu xanh thì người này trong 60 ngày trong nhà sẽ có tang và sinh kiện tụng, do đó tốt nhất nên tránh đi xa. Nếu có màu đen thì trong vòng 100 ngày sẽ có việc ưu sầu và có bệnh khó chữa. Nếu dưới mắt có màu xanh người này khó tránh khỏi tai họa. Nếu có màu đỏ chủ bị kiện tụng. Nếu có màu vàng thì trong nhà sẽ có việc vui. Nếu có màu đen sẽ vì bệnh mà khó bảo toàn tính mạng. Nếu đầu lông mày có màu đỏ thì người này sẽ gặp việc mờ ám.

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Linh Vật Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>