Sở hữu biệt thự ven sông nhận gói nghỉ dưỡng hạng sang

Toạ lạc tại đặc khu kinh tế mới phía Nam Sài Gòn – khu vực phát triển hạ tầng giao thông hiện đại của quận 7, TP HCM, Nine South estates mở ra một không gian xanh mát với tầm nhìn thoáng đãng và công viên ven sông Tôm trải dài hơn 400m. 

01 JPG 6266 1464229424 Sở hữu biệt thự ven sông nhận gói nghỉ dưỡng hạng sang

An cư tại Nine South estates, cư dân sẽ tận hưởng một cao cấp, cộng đồng văn minh và môi trường trong lành.

Thời điểm này, chủ đầu tư đưa ra chính sách hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn biệt thự Nine South estates. Theo đó, khi mua biệt thự khách hàng sẽ được ưu đãi hỗ trợ cho vay 70% giá trị biệt thự với thủ tục linh hoạt và nhanh gọn.

Ngoài ra, trong tháng 5, tất cả khách hàng mua biệt thự Nine South estates và hoàn tất thanh toán đợt một, sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi cho 2 người và một gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm ở biệt thự biển The Ocean Villas sang trọng tại Đà Nẵng (cũng được đầu tư bởi VinaLiving) có giá trị đến hết tháng 12/2016.

02 JPG 8155 1464229424 Sở hữu biệt thự ven sông nhận gói nghỉ dưỡng hạng sang

Nine South estates được đầu tư và quản lý bởi VinaLiving, thuộc quỹ đầu tư VinaCapital.

Với biệt thự tại , gia chủ vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đón đầu những cơ hội sinh lời hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị gắn liền đất trong tương lai. Bên cạnh đó, chủ nhân biệt thự Nine South estates còn được tận hưởng đẳng cấp sống với đầy đủ tiện ích cao cấp như trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, SC Vivo City, Lotte Mart, Đại học quốc tế RMIT, American International School, bệnh viện FV…

03 JPG 5891 1464229424 Sở hữu biệt thự ven sông nhận gói nghỉ dưỡng hạng sang

Hotline: 0903 978 900. Website: www.ninesouth.com.vn

Nine South estates được đầu tư và quản lý bởi VinaLiving, thuộc quỹ đầu tư VinaCapital. Trong 7 năm qua, VinaLiving đã liên tục giữ vững uy tín xuyên suốt, tuân thủ mọi cam kết tiến độ và chất lượng bàn giao cũng như liên tục nhận được các giải thưởng chuyên biệt về bất động sản, gần đây là giải thưởng Asia Property Award 2016 tại khu vực Đông Nam Á.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>