Những nốt ruồi mang tài lộc cho nam giới không được xóa

Là nam giới hãy chú ý với những này nhé!
1. Nốt ruồi trên trán
 
Trong Nhân tướng học, trán là tượng trưng cho tổ nghiệp của người đàn ông. Nếu có nốt ruồi ở vị trí tốt cộng thêm thiên đình đầy đặn thì người đàn ông này sẽ được hưởng tài lộc, phúc đức cả đời. 
 Bạn đang tìm những thông tin kinh doanh, kinh tế, tin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!
Nốt ruồi tốt chính là vừa đen, to và sáng. Vị trí nốt ruồi tốt là gần đường viền tóc trên trán. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi này trở nên xám màu thì lại mang ý nghĩa ngược lại.
 
Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của người này cũng thuận buồm xuôi gió, con đàn cháu đống. Là vợ của người này thì cả đời không lo về chuyện tiền bạc.
 
2. Nốt ruồi ở gò má
 
Đàn ông có nốt ruồi trên gò má thường có đường công danh sự nghiệp rộng mở, dễ lập nên đại nghiệp làm rạng danh tổ tiên. 
 
Người này làm gì cũng thuận lợi, có chí tiến thủ nên có rất nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Thông thường, họ sẽ giữ vị trí lãnh đạo, quản lí trong tập thể. Hơn thế, họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến và nể trọng.

not ruoi mang tai loc cho nam gioi hinh anh Những nốt ruồi mang tài lộc cho nam giới không được xóa
Những cho nam giới
 
3. Nốt ruồi ở đầu mũi
 

 

 
Mũi được coi là cung Tài Bạch trong 12 cung tướng mặt. Nếu đầu và cánh mũi càng dày thì người này càng kiếm được nhiều tiền và lích lũy càng lớn. Đặc biệt, nếu trên đó có thì tài lộc dồi dào, cuộc sống giàu sang phú quý.
 
Do đó, nếu đột nhiên xuất hiện nốt ruồi đen trên mũi thì điều đó có nghĩa là bạn sắp có thêm thu nhập. Nhưng nếu đó là nốt ruồi có màu xám nhạt trên cánh mũi, điều này đồng nghĩa với việc tiêu tốn tiền của hoặc có tiền nhưng không giữ được.
 
4. Nốt ruồi ở cằm
 
Nốt ruồi ở cằm tượng trưng cho tài lộc. Nếu đàn ông có nốt ruồi xung quanh cằm có nghĩa sẽ được hưởng tài lộc suốt đời. Người này có khối lượng bất động sản lớn, thích hợp với đầu tư nhà đất. 
 
Bên cạnh đó, dù người này có tướng mạo bình thường nhưng cũng dễ được thừa hưởng tài sản lớn do tổ tiên để lại. Đó là nền tảng tài chính cơ bản giúp họ lập nghiệp và gây dựng cơ đồ.
Thông Tin Khởi Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Giáo dục
Nghề nghiệp Kinh Doanh

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>