Những loại thực phẩm tuyệt đối không để trong ngăn đá không lại nguy

Sữa, pho mát mềm (như ricotta, kem chua, pho mát và kem), và sữa chua, tất cả bị cùng một vấn đề: rời rạc và lạo xạo. Vì thế, làm đông sữa không phải là ý tưởng tốt nếu đó là sữa để uống trực tiếp.

Theo Womenshealth, với một số loại thực phẩm, chúng sẽ có hương vị khủng khiếp hơn, làm cho bạn bị bệnh, thậm chí nổ tung nếu bạn để chúng trong ngăn đá của tủ lạnh.

Để trứng trong tủ đông, chúng sẽ trở thành “bom bệnh” từ thực phẩm. Nhiệt độ đóng băng làm cho chất lỏng bên trong quả trứng sẽ cứng lại, giãn nở và làm vỡ lớp vỏ bên ngoài. Lúc này, tủ đông của bạn sẽ bị ám mùi và số trứng đều hỏng, không thể dùng được nữa.1. Trứng đặt trong vỉ giấy

Hãy đến phòng khám đông y của chúng tôi để mua thuốc đông y với các loại thảo dược đông y quý hiếm và để tư vấn chấm cứu  và bắt mạch còn được chia sẽ cách chăm sóc sức khỏe

2. Rau quả tươi

Dưa hấu, táo, cần tây, rau lá xanh, khoai tây và dưa chuột sau khi giã đông, chúng sẽ đánh mất hương vị giòn thơm, tươi ngon, trở nên dai hơn và sũng nước.

3. Các loại thảo mộc tươi

Cũng như các loại rau quả tươi, ngay sau khi bạn loại bỏ các loại thảo mộc tươi khỏi tủ đông, chúng sẽ trở nên rất tệ.

Xem Thêm:  Top 6 lý do khiến chung ta xi hơi quá nhiều và rất nặng mùi

4. Sữa

Sữa, pho mát mềm (như ricotta, kem chua, pho mát và kem), và sữa chua, tất cả bị cùng một vấn đề: rời rạc và lạo xạo. Vì thế, làm đông sữa không phải là ý tưởng tốt nếu đó là sữa để uống trực tiếp.

Nếu bạn để phô mai cứng vào tủ đông, nó sẽ bị xốp và bở ra. Bản thân phô mai có thể giữ được chất lượng rất tốt khi để trong tủ lạnh, do đó, không có lý do gì để bạn phải dùng tới tủ đông.

5. Thịt rã đông và thủy sản

Sau khi rã đông, bạn lại tiếp tục cất chúng vào ngăn đá sẽ tạo quá nhiều thời gian để các loại vi khuẩn tái tạo và phát triển. Và bạn đang đặt mình vào nguy cơ mắc bệnh do thực phẩm.

6. Nước xốt trứng

 

Mayonnaise, hollandaise, sữa trứng, bánh trứng đường… đều không nên để trong ngăn đá của tủ lạnh.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>