Ngồi chỗ này trong phòng làm việc bạn sẽ thăng tiến không ngừng

Làm bằng pha lê để gia tăng Dương Khí, bên trong có vẽ trang trí các linh vật may mắn như Bát Mã – tượng trưng cho sự hanh thông, trôi trảy, bền bỉ. Cá chép – tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng. Sông núi tượng trưng cho sự an lành về sức khỏe, tinh thần và công việc.

Ngồi chỗ này trong phòng làm việc bạn sẽ thăng tiến không ngừng và tiền vào như nước!

1 177180 Ngồi chỗ này trong phòng làm việc bạn sẽ thăng tiến không ngừng

Không sáng quá và không u ám

Tốt nhất thiết kế hệ thống chiếu sáng tạo vẻ nghiêm trang, nhưng không thiếu sáng. Thực tế nhiều văn phòng lệ thuộc vào câu “tang phong tụ khí”, chiếu sáng tạo vẻ thâm u như chùa chiền miếu mạo, đó là sai lầm về phong thủy. Ánh sáng thiếu hoặc thâm u ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhân viên, giảm sút tinh thần và hiệu quả công việc; thủ trưởng thưởng phạt không nghiêm minh, nhân viên hay điều to tiếng nhỏ, vượng khí hao tán, tiểu nhân ám hại.

Bạn nên chọn vị trí ở chính giữa một cạnh tường trong phòng

Theo Phong Thủy thì vị trí ngồi lệch lạc hoặc ngồi nơi góc sẽ là nơi khí bị bế tắc, thiếu dương khí, ngồi vị trí đó sẽ làm giảm hiệu quả và sự may mắn trong công việc. Bạn cũng nên tránh những góc nhọn tạo bởi các bàn làm việc, các tủ hồ sơ chĩa vào nơi bạn ngồi. Sát khí đó sẽ làm cho công việc của bạn luôn rủi ro, hay bị đồng nghiệp đố kỵ.

Không phạm “Bạch hổ sát”

Điều này có nghĩa là từ cửa chính của văn phòng nhìn về phía trước, các vật kiến trúc phía tay phải (theo hướng nhìn) không cao hơn vật kiến trúc phía tay trái; nếu phía tay trái cao hơn càng tốt. Phía trái văn phòng gọi là phương thanh long, phía phải gọi là phương bạch hổ. Bạch hổ cao hơn thanh long khiến doanh nghiệp xảy ra nhiều tranh chấp, nội bộ mất đoàn kết… Thanh long cao hơn thì vận hội thênh thang, sự nghiệp phát triển, trên dưới một lòng.

2 187095 Ngồi chỗ này trong phòng làm việc bạn sẽ thăng tiến không ngừng

  • Những sản phẩm Da Quy Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Vật nên để trên bàn

Trên bàn làm việc bạn cũng nên sắp xếp thật gọn gàng, tránh để đồ đạc bừa bộn sẽ phát sinh Âm khí làm giảm hiệu quả công việc. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các pháp khí sau đây để bài trí trong văn phòng, góp phần gia tăng hiệu quả và sự may mắn trong công việc :

Cầu Phong Thủy : Làm bằng pha lê để gia tăng Dương Khí, bên trong có vẽ trang trí các linh vật may mắn như Bát Mã – tượng trưng cho sự hanh thông, trôi trảy, bền bỉ. Cá chép – tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng. Sông núi tượng trưng cho sự an lành về sức khỏe, tinh thần và công việc.

Đồng tiền cổ : Đồng tiền cổ tương trưng cho tài lộc. Theo Phong Thủy, đồng tiền cổ có đủ Thiên – Địa – Nhân kết hợp do được lưu hành từ xa xưa. Vì vậy đặt 3, 5 hoặc 8 đồng tiền cổ trên tủ két, trên tập hồ sơ, trong ngăn kéo sẽ đem lại sự may mắn trong việc kinh doanh của bạn.

Những món quà từ ngọc và đá thạch mang tài lộc và may mắn cho người được tặng:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>