Khi có ý định làm tủ bếp đảo bạn cần lưu ý và xem xét những yếu tố này

Bếp đảo (bàn đảo) nó cho phép các bà nội trợ làm việc được tại mọi hướng, tạo thêm không gian làm việc, cũng như trang trí thêm cho nhà bếp.

Tủ bếp đảo trong không gian phòng bếp

TBHD4%283%29 Khi có ý định làm tủ bếp đảo bạn cần lưu ý và xem xét những yếu tố này

Tủ bếp đảo cũng có thể là một bàn đảo được thiết kế chi tiết, thuận tiện cho việc soạn đồ, bên trên là chậu rửa, vòi rửa, bàn soạn…

Ngày nay bếp đảo được thiết kế thiết thực và tiện nghi hơn, ngoài việc nó mang đến thêm không gian lưu trữ thức ăn hoặc thiết bị bổ xung cho phòng bếp mà nó còn mang đến một phong cách riêng biệt.

Tủ bếp đảo

Bàn đảo được thiết kế nối liền với bàn bếp kết hợp làm nhanh

Bếp đảo điển hình chỉ là một tủ chứa đồ với bề mặt phẳng, có thể đơn giản thao tác và phù hợp với hệ thống tủ bên cạnh, tuy nhiên ngày nay các nhà thiết kế đã sáng tạo lên các kiểu mẫu đảo khác nhau phù hợp cho từng không gian, tạo sự tiện ích tối đa cho phòng bếp.

TBHD5%282%29 Khi có ý định làm tủ bếp đảo bạn cần lưu ý và xem xét những yếu tố này
Bàn đảo được thiết kế như một quầy bar

  • Đầu tiên xác minh bạn có đủ chỗ. Một số nhà bếp chỉ đơn giản là quá nhỏ để chứa một bếp đảo. Vẽ một phác thảo với kích thước của hòn đảo mong muốn của bạn, sau đó thực hành đi bộ quanh diện tích đảo mà mình dự kiến làm xem có phù hợp và đủ chỗ hay không. Nếu bạn cảm thấy chật chội và bức bí, bạn có thể phải điều chỉnh thiết kế của bạn hoặc là làm một bếp đảo nhỏ hơn, dài hơn hay hẹp hơn cũng có thể không có gì cả.
  • Thực hiện đo đạc không gian cố định. Khoảng cách các đường đi bộ giữa bếp đảo và tủ bếp bên cạnh thường rộng từ 90-105cm, nếu bếp đảo của bạn đặt gần bức tường thì kích thước khoảng cách khoảng 90 cm là đủ, tuy nhiên, nếu nó gần thiết bị nhà bếp bạn cần phải để khoảng cách đủ để mở các cánh cửa của thiết bị một cách thoải mái, thông thường khoảng cách giữa thiết bị và đảo vào khoảng 105 cm.
  • Xác định mục đích. Kế hoạch dùng bàn đảo của bạn làm gì, có phù hợp hay không ? Liệu nó có đầy đủ các chức năng như có một bồn rửa với đường cấp nước sinh hoạt, một hộc tủ chứa tủ lạnh, máy rửa chén, hoặc chỉ là các ngăn kéo tăng thêm cho việc lưu trữ đồ dùng, thực phẩm hay nó chỉ đơn giản là một nơi để xả rác sinh ra sau khi bạn làm việc .
  • Xác định đúng chiều cao. Bàn đảo nên cùng với chiều cao của bàn tủ bếp , tuy nhiên nếu như bạn tận dụng bàn đảo dùng để ăn sáng thì bạn có thể nâng cao nó để chứa phần bar phía trên cho phù hợp.
  • Hãy xem xét các tùy chọn của bạn. Nếu nhà bếp của bạn không đủ lớn để chứa một bếp đảo hay bàn đảo cố định, bạn có thể làm một bàn đảo di động có thể dễ dàng và thuận tiện đẩy gọn vào một góc sau khi sử dụng.
TBHD203%281%29 Khi có ý định làm tủ bếp đảo bạn cần lưu ý và xem xét những yếu tố này
Bàn đảo được thiết kế là nơi chế biến thức ăn với chậu rửa, vòi rửa bên trên

Sự lựa chọn bàn đảo, bếp đảo cho phòng bếp của bạn nó có thể phù hợp hoặc không, nhưng sự lựa chọn vẫn phụ thuộc vào bạn vào phong cách thiết kế riêng của bạn. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn để bạn có thể chọn lựa được một thiết kế hợp lý cho không gian nhà bếp nhà bạn.

TBHD251 Khi có ý định làm tủ bếp đảo bạn cần lưu ý và xem xét những yếu tố này

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>