Khám phá về 5 rắc rồi trong tình yêu của Bạch Dương

Hiển nhiên, những rắc rối trên sẽ khiến không ít chàng trai chùng bước trước cuộc tình với Bạch Dương. Nhưng người hỡi, hãy tin một điều: trên đời này, chẳng gì hạnh phúc hơn khi yêu một Bạch Dương và được nàng yêu lại đâu!

Cùng 12 cung hoàng đạo khám phá 5 rắc rối mà Bạch Dương nữ hay gặp trong tình yêu. Một tình yêu nồng nhiệt, chân thành như vậy liệu có được đền đáp. Hay là có những rắc rối mà bạn hay gặp phải trong tình yêu nhưng chưa rõ lý do.

1  Bạch Dương dễ bị lợi dụng tình cảm

Ở các phương diện khác trong cuộc sống, Bạch Dương luôn bộc lộ ra mình là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, quyết đoán. Song trong chuyện tình cảm, Bạch Dương lại không hề lý trí, ngược lại Cừu còn vô cùng ngây thơ. Khi yêu, nàng ít khi tính toán thiệt hơn, so sánh được mất nên chỉ cần chàng tốt với nàng một tí, quan tâm nàng một xíu, nàng liền xiêu lòng ngay. Kể cả khi người yêu là một bad boy chính hiệu thì Bạch Dương vẫn tâm niệm rằng: chỉ cần chàng đối tốt với một mình nàng là được, còn với cả thế giới thì… cóc thèm quan tâm. Do vậy, với mấy tay “đào mỏ”, trêu hoa ghẹo nguyệt qua đường… thì Bạch Dương là một đối tượng hết sức dễ bị cho vào bẫy.

5 rac roi trong tinh yeu doi voi bach duong Khám phá về 5 rắc rồi trong tình yêu của Bạch Dương

5-rac-roi-trong-tinh-yeu-doi-voi-bach-duong

2  Vì “Bạo” quá mà chàng chạy dài chăng

Bạch Dương nữ tính tình vốn khẳng khái, mạnh mẽ chẳng kém đấng mày râu. Vốn thẳng thắn nên Bạch Dương thích gì nói đó, khi theo đuổi ai cũng không hề che giấu mà thản nhiên bày tỏ thái độ của mình. Nếu gặp những anh chàng hơi bị “hiền lành”, “nai tơ” thì sự quyết liệt ấy lại khiến chàng đâm ra hoảng mà chạy mất dép. Còn với những anh chàng thích chinh phục thì ít anh nào chịu làm con mồi cho nàng Cừu săn đâu, nên kể cả khi nàng có nồng nhiệt ra sao thì chàng vẫn sẽ gạch nàng ra khỏi đối tượng theo đuổi, trừ khi Cừu dịu dàng mềm yếu – chuyện này thì ôi, bất khả thi rồi!

3  Luôn bị mang tiếng “phũ”

Bạch Dương là kẻ yêu hận rõ ràng, tất cả đều thể hiện rõ trên mặt. Nàng ghét sự dối trá và cũng không thể nào dối trá với ai, đặc biệt là với người yêu. Khi còn yêu, nàng hẳn rất chân thành, luôn đáp trả đối phương bằng thứ tình cảm mãnh liệt nhất. Song khi lửa tình trong lòng Cừu nguội dần, thái độ của nàng lạnh nhạt theo. Lại thêm tính cách nàng vốn cả thèm chóng chán, nếu đối phương không chịu thay đổi sẽ khiến nàng cảm thấy nản và muốn đi tìm những thú vui mới ngoài cuộc sống đầy màu sắc kia. Nàng sẽ ra đi không chút tiếc nuối, nói lời tạm biệt không hề quay đầu. Điều này khiến chàng và không ít kẻ ngoài cuộc nhìn vào mà mắng Bạch Dương quá phũ phàng. Thực chất, chỉ là nàng không muốn giả vờ trong một mối quan hệ đã rạn nứt không gì cứu vãn được, càng không muốn mang chiếc mặt nạ dối trá với người mình từng rất yêu.

business chuyên cập nhật những tin mới về giáo dục,  các startup mới nhất, khám phá công nghệ khoa học trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và tin tức mới về showbiz điều mình muốn!

 

4. Chịu đựng những ngột ngạt chỉ vì cảm giác “Là duy nhất”

Đứng đầu trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, mang bản lĩnh tiên phong nên Bạch Dương luôn tâm niệm bản thân là nhất. Vậy nên khi gặp một anh chàng “quái chiêu” cứ thích kiểm soát nhất cử nhất động của nàng, lại hay ghen tuông khi bắt gặp nàng liếc mắt sang anh chàng nào đó…, Cừu lại có vẻ… hạnh phúc. Dù những hành động đó khiến nàng cảm thấy mất tự do (xin phép khẳng định rằng độ bay nhảy của Bạch Dương chẳng kém cạnh Nhân Mã đâu) nhưng nàng vẫn vui vẻ chấp nhận. Vì sao ư? Vì nàng mặc định đấy là cách chàng thể hiện tình yêu, là việc chàng chỉ xem nàng là độc nhất nên mới hết mực “quan tâm” như vậy. Hay là chàng phải coi nàng là người quá gần gũi và thân thiết với chàng nên mới bộc lộ hết tính nết “xấu xí”- những nét tính cách mà chàng có thể che giấu với cả thế giới. Thế có nghĩa là, nàng vẫn là người đặc biệt, người duy nhất. Trong lòng nàng còn mong đợi điều gì hơn thế?

5  Bất chấp tất cả yêu người

Trong bảng xếp hạng 12 chòm sao thì Cừu đứng đầu về độ ương bướng, ngang tàng và cả sự liều lĩnh, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi biết Bạch Dương luôn bất chấp tất cả trong tình yêu. Cho dù biết trước đấy là một mối tình không có kết quả tốt đẹp, rằng ngay từ đầu hai người không thuộc về nhau thì nàng vẫn gạt phăng hết thảy, vẫn băng băng vượt lối về trước. Nàng tự tin rằng: “Dù tương lai ra sao, tốt xấu thế nào thì mình nhất định sẽ thay đổi được.” Còn một tí hy vọng, dù mong manh cũng không khiến Cừu bỏ cuộc. Nhưng duyên không còn, phận chẳng có, những cố gắng này của nàng, liệu có đáng không?

Hiển nhiên, những rắc rối trên sẽ khiến không ít chàng trai chùng bước trước cuộc tình với Bạch Dương. Nhưng người hỡi, hãy tin một điều: trên đời này, chẳng gì hạnh phúc hơn khi yêu một Bạch Dương và được nàng yêu lại đâu!

  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Doanh nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>