Chuỗi cà phê Starbucks bất ngờ bán đồ uống có cồn

“Tôi cho rằng chuyện này cũng không có gì sai với một quán chỉ chuyên bán . Vì chúng tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng muốn ghé qua buổi tối, để làm một cốc bia hay ly rượu và gọi thêm một đĩa thức ăn”, ông Rhys Iley – Phó chủ tịch tại châu Âu, Trung Đông và châu Phi cho biết.

Mô hình cửa hàng mới mở tại Anh của chuỗi cà phê nổi tiếng thế giới sẽ bán cả vào buổi tối.

Starbucks đã phá vỡ truyền thống khi mở một cửa hàng có tên Star Reserve với thiết kế giống một nhà hàng hơn là chuỗi cà phê, Telegraph cho biết. Star Reserve nằm ở St Martins Lane, gần Covent Garden (London, Anh), phục vụ hạt cà phê độc quyền từ nhiều nước trên thế giới, như Peru, Việt Nam, Tanzania, Ethiopia và một loại hạt hỗn hợp dành riêng cho Star Reserve London.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
starbucks reserve 7134 1445575334 Chuỗi cà phê Starbucks bất ngờ bán đồ uống có cồn

Starbuck Reserve có nhiều loại hạt cà phê độc quyền. Ảnh: Telegraph

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Tại quán mới, họ cũng sẽ áp dụng nhiều phương pháp pha chế đang thịnh hành để mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Dù vậy, nâng cấp cách pha chế cũng có nghĩa giá cà phê tại  Star Reserve thấp nhất là 6 bảng, cao hơn cả nửa lít bia tại London.

Để thu hút khách hàng, Starbucks cũng bổ sung nhiều thức uống cao cấp, được ghi trên bảng điện tử và cập nhất 3 lần mỗi ngày. Dịch vụ ở đây cũng có sự thay đổi. Khách hàng không cần rời chỗ để gọi đồ nữa. Thay vào đó, nhân viên phục vụ sẽ dùng iPad để ghi món và nhận thanh toán.

Đây cũng sẽ là cửa hàng đầu tiên của Starbucks tại London bán đồ uống có cồn, như rượu và bia. Trong chương trình có tên “Evenings” (buổi tối), họ sẽ bán các thức uống được ưa chuộng từ 4h-9h tối.

“Tôi cho rằng chuyện này cũng không có gì sai với một quán chỉ chuyên bán cà phê. Vì chúng tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng muốn ghé qua buổi tối, để làm một cốc bia hay ly rượu và gọi thêm một đĩa thức ăn”, ông Rhys Iley – Phó chủ tịch Starbucks tại châu Âu, Trung Đông và châu Phi cho biết.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>