Chiếc ce của tỷ phú Warren Buffett được bán với giá hời

Tài sản của những người nổi tiếng thường được săn đón với cao hơn nhiều so với giá trị thực. Năm 2009, chiếc áo khoác của siêu lừa nước Mỹ Bernard Madoff được mua với giá 14.500 USD, cao gấp đôi giá rao bán. Bữa ăn trưa với tỷ phú mỗi năm tổ chức một lần cũng được “mua” với giá hàng triệu USD.

Gần chục năm tuổi và đã chạy hàng chục nghìn km, chiếc vừa được mua với giá cao gấp 10 lần so với giá trị thực.

Sau 10 năm sử dụng chiếc Cadillac đời 2006, tỷ phú Buffett rao bán trên trang đấu giá Proxibid cách đây một tuần. Theo nhận định của nhà đấu giá, giá trị còn lại của chiếc xe khoảng 12.000 USD. Tuy nhiên, một khách hàng bí mật đã chiến thắng trong cuộc đua giành được chiếc xe của người nổi tiếng sau khi trả 122.500 USD.

Ngoài việc đã chạy hơn 32.000 km, điểm đặc biệt của chiếc xe là trên biển số có in chữ ký tay của Warren Buffett.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
xe cua buffett 3810 1424566209 Chiếc ce của tỷ phú Warren Buffett được bán với giá hời

Chiếc xe gần chục năm tuổi của vị tỷ phú.

Nổi tiếng vì hay làm tử thiện, tỷ phú Buffett cho biết số tiền bán xe sẽ được dành cho quỹ phi lợi nhuận Girls Inc. of Omaha ở thành phố Nebraska, nơi đặt trụ sở chính Công ty Berkshire Hathway của ông. Quỹ chuyên giúp những trẻ em gái khó khăn ở Mỹ và Canada có cơ hội được học hành. Con gái của Buffett, bà Susan là giám đốc quỹ và đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama là thành viên danh dự trong ban quản trị.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Đây không phải là lần bán xe giá hời đầu tiên của vị tỷ phú. Năm 2006, ông từng đấu giá thành công chiếc Lincoln Town Car với giá 73.200 USD, cao hơn niêm yết 11.200 USD. Số tiền này cũng được làm từ thiện.

Tài sản của những người nổi tiếng thường được săn đón với cao hơn nhiều so với giá trị thực. Năm 2009, chiếc áo khoác của siêu lừa nước Mỹ Bernard Madoff được mua với giá 14.500 USD, cao gấp đôi giá rao bán. Bữa ăn trưa với mỗi năm tổ chức một lần cũng được “mua” với giá hàng triệu USD.

Năm nay 84 tuổi, Warren Buffett đang là người giàu thứ hai nước Mỹ với khối tài sản trị giá 72,9 tỷ USD theo tính toán mới nhất của Forbes. Ông nổi tiếng vì đã và cam kết sẽ dành hàng chục tỷ USD cho công tác từ thiện, giúp đỡ mọi người. Ngoài ra, dù có khối tài sản khổng lồ, ông còn được biết đến với tính tiết kiệm, không dùng tiền mua siêu xe, biệt thự như các đại gia khác.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>