Chia sẻ cách lưu trữ dây điện gọn gàng, sành điệu

Mua thiết bị kẹp có thể điều chỉnh độ lớn nhỏ phù hợp, vừa vặn với từng bó dây, giúp bảo đảm các bó dây bên trong răng khóa rất chặt chẽ. Cách thức bảo quản này khoa học và lâu dài hơn nhiều so với các phương thức tổ chức khác. Cho dù kích thước cuộn dây có thay đổi thì bạn cũng không phải lo ngại dây buộc bị giãn nhờ khả năng điều chỉnh linh hoạt.
Những đám dây điện rối tung và chằng chéo lên nhau trong góc nhà hay trong ngăn kéo tủ gây ra một sự lộn xộn, thiếu thẩm mỹ, khi sử dụng lại vô cùng bất tiện và mất thời gian gỡ rối. Những ý tưởng lưu trữ dễ dàng dưới đây sẽ giúp bạn tổ chức dây điện trong nhà gọn gàng và tiện dụng hơn.
 
 
 • 1

  Buộc và ghi nhãn

  hoabtt201243114220847 0 Chia sẻ cách lưu trữ dây điện gọn gàng, sành điệu

  Buộc dây điện thành từng bó gọn gàng là cách nhanh chóng và dễ dàng đối với bất kỳ chiều dài dây nào. Kết hợp với việc gắn nhãn cho từng bó dây bao gồm việc chú thích độ dài dây và tính chất sử dụng giúp bạn dễ quan sát và tìm thấy đúng loại dây mình cần.

 • 2

  Cuộn trên móc treo

  hoabtt201243114221238 1 Chia sẻ cách lưu trữ dây điện gọn gàng, sành điệu

  Một thiết bị lưu trữ kết hợp giỏ và giá treo cung cấp một khung chứa phù hợp cho những vật dụng cùng mục đích. Giỏ bên trên dùng cho ổ cắm rời hay những đoạn dây có nhiều ổ hơi cồng kềnh. Giá treo bên dưới được sử dụng để treo các cuộn dây trực quan và đẹp mắt.

 • 3

  Treo nó lên

  hoabtt201243114221300 2 Chia sẻ cách lưu trữ dây điện gọn gàng, sành điệu

  Sử dụng móc chùm, trong đó mỗi móc cho một loại dây là cách tiết kiệm không gian lại rất gọn mắt. Mỗi móc lại được gắn nhãn chú thích tiện dụng cho bạn sắp xếp lại đúng vị trí cũ sau khi lấy ra sử dụng. Thêm một ưu điểm nữa cho hình thức tổ chức này là bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng tới các vị trí khác nhau một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, số lượng móc cũng nên được giới hạn để tránh gây ra một cái nhìn thiếu trực quan.

 • 4

  Cuộn chúng bằng dây đeo móc

  hoabtt201243114221316 3 Chia sẻ cách lưu trữ dây điện gọn gàng, sành điệu

  Thêm một cách thức bó dây điện khá đẹp mắt nữa, đó là những chiếc dây đeo móc. Điểm đặc biệt là chúng có hỗ trợ ghi chú ngay trên bề mặt. Bạn có thể sử dụng một cây bút phớt hoặc bút ký đậm màu để ghi chiều dài hay các đặc tính trực tiếp lên bề mặt băng. Việc sử dụng những dây đeo móc như thế này dễ dàng cho việc tháo dỡ ra khi sử dụng cũng như bó gọn lại sau khi xong việc.

 • 5

  Dây zip nhựa gắn nhãn

  hoabtt201243114221956 4 Chia sẻ cách lưu trữ dây điện gọn gàng, sành điệu

  Bó từng bó dây trong những zip nhựa thanh mảnh và dán nhãn với các thẻ treo bằng giấy. Cách thức này phù hợp với lưu trữ trong nhà để xe. Từng bó dây sẽ được giữ gọn gàng trên các móc treo tường rất thuận tiện cho bạn khi sửa chữa hay lắp đặt thiết bị nào đó mà cần đến dây nối.

 • 6

  Dây có thể điều chỉnh

  hoabtt201243114221972 5 Chia sẻ cách lưu trữ dây điện gọn gàng, sành điệu
  Mua thiết bị kẹp có thể điều chỉnh độ lớn nhỏ phù hợp, vừa vặn với từng bó dây, giúp bảo đảm các bó dây bên trong răng khóa rất chặt chẽ. Cách thức bảo quản này khoa học và lâu dài hơn nhiều so với các phương thức tổ chức khác. Cho dù kích thước cuộn dây có thay đổi thì bạn cũng không phải lo ngại dây buộc bị giãn nhờ khả năng điều chỉnh linh hoạt.

  Nội Thất Phòng Bếp Đẹp

  Nội Thất Phòng Ăn Đẹp

  Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

  Nội Thất Phòng Trẻ Em Đẹp

  Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
  Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
  Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>