Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Vị trí tốt nhất của gương chính là nơi kín như bên trong cánh tủ quần áo hoặc cần phải được che phủ kín khi không dùng đến. Gương có tác dụng phản xạ nên sẽ có phản xạ lại khí trường của các vật đối với nó dễ gây ra sát khí, vì thế cần phải để ý. Nguồn ảnh: Baidu. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

ở có ảnh hưởng đến nhiều mặt của cuộc sống trong đó có đời sống hôn nhân. Muốn hôn nhân hạnh phúc tròn đầy cần phải lưu ý những điều sau:

1 450500 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôn nhân chính là trái ngọt của tình yêu. Bước vào cuộc sống hôn nhân ai cũng mong có được hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng nơi ngôi nhà bạn đang sống có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hôn nhân mà bạn cần phải biết. Nguồn ảnh: Baidu.

2 150690 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Bố cục phong thủy tiền phòng: Tiền phòng chính là hình ảnh đầu tiên ta nhìn thấy khi bước vào một căn nhà. Tuy vị trí này thường có diện tích rất nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. Nguồn ảnh: Baidu.

3 10163 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Thông thường tiền phòng nửa kín nửa hở sẽ có tác dụng che phòng khách không bị lộ ra ngoài nhưng cũng không quá kín mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư của phòng khách. Nguồn ảnh: Baidu.

4 912713 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Nếu không có điều kiện làm tiền phòng có thể đặt bình phong ngăn phòng khách và cửa tạo tiền phòng. Không nên chọn chất liệu kính rạn ở vị trí này vì dễ gây chia lìa, ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng. Nguồn ảnh: Baidu.

5 232331 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Tiền phòng còn là nơi nạp khí vì thế cần phải đảm bảo luôn sạch sẽ, thoáng mát và thông gió, đầy đủ ánh sáng. Nguồn ảnh: Baidu.

6 53956 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Cắm hoa tươi trong nhà là thói quen của rất nhiều người. Trong nhà có bình hoa tươi có tác dụng tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà bạn. Nhưng tốt nhất không được cắm hoa khô và hoa giả bởi đây là vật không có sức sống. Nguồn ảnh: Baidu.

7 75404 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Trong phong thủy sử dụng hoa giả hoa khô trong nhà chính là tạo nên môt nhân tố đầy bất lợi cho hôn nhân của gia chủ. Tình cảm vợ chồng ngày càng khô khan, héo úa. Nguồn ảnh: Baidu.

8 263528 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Nếu sử dụng hoa tươi cũng cần phải tránh đặt trong phòng ngủ của vợ chồng nếu không sẽ chiêu dẫn đào hoa xấu. Nguồn ảnh: Baidu.

9 456408 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Theo quan niệm kiến trúc cổ đại, vạn vận cần phải đối xứng bởi đối xứng chính là sự cân bằng. Vì thế khi kê đồ gia dụng trong nhà nên chú ý sự cân bằng về số lượng hai bên trái phải. Điều này tượng trưng cho sự cân bằng, hòa hợp trong mối quan hệ vợ chồng. Nguồn ảnh: Baidu.

10 37915 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Nếu hai bên không đối xứng dễ khiến vợ chồng người mạnh kẻ yếu dẫn đến bất hòa, căng thẳng. Nguồn ảnh: Baidu.

11 40446 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Gương đặt không đúng vị trí sẽ gây hậu quả không lường. Cần phải tránh đặt gương đối diện với cửa nhà vệ sinh nếu không vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn cãi vã. Nguồn ảnh: Baidu.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

12 184319 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Gương cũng không được đặt đối diện với giường ngủ nếu không sẽ thường xuyên mâu thuẫn, xô xát thậm chí đánh nhau. Nguồn ảnh: Baidu.

13 59068 Bài trí nhà ở thế này hôn nhân trăm năm hạnh phúc

Vị trí tốt nhất của gương chính là nơi kín như bên trong cánh tủ quần áo hoặc cần phải được che phủ kín khi không dùng đến. Gương có tác dụng phản xạ nên sẽ có phản xạ lại khí trường của các vật đối với nó dễ gây ra sát khí, vì thế cần phải để ý. Nguồn ảnh: Baidu. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>