Audi R8 Coupé với hiệu suất vận hành lớn nhất các dòng của Audi

Động cơ với dải vòng tua cao, cấu trúc siêu nhẹ và hệ thống treo cực kỳ năng động với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro kết hợp với vec-tơ mô-men xoắn linh động – tất cả biến chiếc R8 Coupé trở thành một siêu xe thực sự.

sở hữu động cơ V10 và là chiếc xe có hiệu suất vận hành lớn nhất của Audi đã có mặt tại Việt Nam trong tháng 5 để chuẩn bị cho sự kiện của thương hiệu này tại Hà Nội.

Coupé có hiệu suất vận hành lớn hơn bất kỳ mẫu xe nào trong chuỗi sản phẩm của Audi. Động cơ V10 được đặt giữa xe cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro được phát triển hoàn toàn mới giúp mang đến sức vận hành đáng kinh ngạc với công suất 610 mã lực (tương đương 449 kW), chỉ mất 3,2 giây tăng tốc từ 0 tới 100 km/h và đạt vận tốc cực đại 330km/h.

Động cơ với dải vòng tua cao, cấu trúc siêu nhẹ và hệ thống treo cực kỳ năng động với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro kết hợp với vec-tơ mô-men xoắn linh động – tất cả biến chiếc R8 Coupé trở thành một siêu xe thực sự.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

13 Audi R8 Coupé với hiệu suất vận hành lớn nhất các dòng của Audi

R8 sở hữu động cơ V10

Những đặc tính của Audi R8 đúc rút  từ nhiều kinh nghiệm sau những chiến thắng giành được trong các cuộc đua xe: các nguyên mẫu thể thao đã 13 lần chiến thắng tại giải đua 24h của Le Mans kể từ năm 2000, và dòng R8 LMS giành 7 lần trong tổng số các chiến thẳng tại giải Le Mans kể từ năm 2009.

3%281%29 Audi R8 Coupé với hiệu suất vận hành lớn nhất các dòng của Audi

Đây cũng là mẫu xe có hiệu suất vận hành lớn nhất của Audi

Với thiết kế khác biệt, các chế độ lái năng động và khả năng bám đường, mẫu xe R8 là một trong số đại diện mạnh mẽ nhất của thương hiệu bốn vòng tròn và là mẫu xe dẫn đầu trong phân khúc xe thể thao của Audi. Thế hệ đầu tiên của R8 thành công đã khẳng định vị trí của Audi trong phân khúc xe thể thao cao cấp và đánh dấu một tầm cao mới.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

Phiên bản R8 mới sẽ tiếp tục câu chuyện này và sẽ đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng dòng xe thể thao Audi, đây là lĩnh vực chúng tôi còn đang học hỏi tại Việt Nam, ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam cho biết.A

20 1 Audi R8 Coupé với hiệu suất vận hành lớn nhất các dòng của Audi

Bên trong R8

Trước khi lên đường tham dự sự kiện “Audi Progressive” tại Hà Nội, Audi R8 Coupé hiện đang ở điểm dừng đầu tiên là showroom Audi Hồ Chí Minh. Những người hâm mộ Audi R8 đều được chào đón tới khám phá “2016 World Performance Car” trong tháng 5 này.

Chúng tôi dành cơ hội cho những người hâm mộ Audi ở miền Nam có thể chiêm ngưỡng chiếc xe trước bởi thành phố này cũng chính là khởi đầu của Audi tại Việt Nam“, ông Trần Tấn Trung, Tổng Giám đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam cho biết.

18 Audi R8 Coupé với hiệu suất vận hành lớn nhất các dòng của Audi

Chiếc Audi R8 Coupé sau đó sẽ được trưng bày tại khu thể thao trong nhà của sân vận động Quần Ngựa ở Hà Nội cho sự kiện Audi Progressive lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Audi R8 Coupé với hiệu suất vận hành lớn nhất các dòng của Audi

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>