Vận mệnh giàu hay nghèo chỉ cần nhìn vòng eo

Phụ nữ có dáng eo này là người trung thực, tính tình điềm đạm, làm việc gì cũng dễ thành công, chưa kể thường có quý nhân phù trợ.

Theo môn nhân tướng học, người xưa thường quan niệm phụ nữ eo nhỏ thường là người đảm đang, chịu thương chịu khó, khéo chiều chồng thương con. Ngày nay, phụ nữ cũng rất chuộng eo nhỏ vì cho rằng như thế là đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, trong tướng số lại cho rằng, người eo quá nhỏ sẽ có cuộc sống xô bồ, có khi thiếu thốn, khó khăn.  Vậy còn các vòng eo khác thì sao?

Eo quá nhỏ

Người xưa thường quan niệm phụ nữ eo nhỏ thường là người đảm đang, chịu thương chịu khó, khéo chiều chồng thương con. Ngày nay, phụ nữ cũng rất chuộng eo nhỏ vì cho rằng như thế là đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, trong tướng số lại cho rằng, người eo quá nhỏ sẽ có cuộc sống xô bồ, có khi thiếu thốn, khó khăn. Cuộc sống gặp nhiều đau khổ, mất mát nhưng sẽ được hưởng phước lành khi về già.

Eo mỏng

Theo nhân tướng học, người phụ nữ eo mỏng manh thường khá vất vả trong cuộc đời. Họ sẽ vẫn thành công nhưng phải luôn luôn phải gồng mình để cố gắng nhiều gấp đôi, gấp 3 lần người khác. Tuy nhiên, một tin vui là nếu may mắn trên eo có nốt ruồi thì sẽ nhận được sự hỗ trợ của người khác, điều này sẽ giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống.

Eo vừa phải

 

vong eo Vận mệnh giàu hay nghèo chỉ cần nhìn vòng eo

vong-eo

Cuộc sống của phụ nữ kiểu này lại khá nhiều thăng trầm, số mệnh vô cùng tốt, may mắn, giàu sang khi còn trẻ tuổi nhưng đáng tiếc là từ tuổi trung niên trở đi thì lại gặp nhiều vất vả, lận đận, không được may mắn như thời trẻ nữa.

Eo dày

Người nào có eo dày sẽ gặp nhiều thăng trầm, sóng gió trong cuộc sống. Chỉ đến khi về già mới được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng, hạnh phúc. Sự nghiệp và tiền tài sẽ phát triển nhanh chóng vào độ tuổi trung niên trở đi.

Không có eo

Phụ nữ không có eo gặp nhiều khó khăn ghập ghềnh khi còn trẻ, con đường học tập hơi lận đận vất vả. Tuy nhiên, bắt đầu từ tuổi trung niên trở đi, sự nghiệp lại thuận buồm xuôi gió và thường giàu có sau tuổi 40.

Eo lưng ngay ngắn

Những người phụ nữ có dáng eo lưng ngay ngắn này có tính tình hiền hòa, ngay thẳng, hiền lành, thường hay được người khác yêu mến, giúp đỡ, cuộc sống tương đối bình yên, tốt đẹp.

Eo gãy, trên dưới không đều

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Phụ nữ có dáng eo này cuộc sống thường phải chịu nhiều vất vả, long đong, lận đận, phải nỗ lực rất nhiều mới mong ngày thành công.

Eo dài, rộng

Phụ nữ có tướng eo dài rộng là người vô cùng may mắn, cuộc đời hưởng nhiều vinh hóa phú quý hưởng không kể xiết.

Eo thẳng, dày

Phụ nữ có dáng eo này là người trung thực, tính tình điềm đạm, làm việc gì cũng dễ thành công, chưa kể thường có quý nhân phù trợ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>