Tranh khắc bản gốm sứ là một loại hình nghệ thuật

Gốm sứ trong Ngũ hành thuộc Thổ, rất thích hợp cho những người có Ngũ hành hợp với Thổ. Nhũng người có Ngữ hành khắc với Thổ không nên treo thể loại tranh nàỵ.

Nội dung trong các bức tranh gốm sứ khác nhau biểu thị nội hàm ý nghĩa khác nhau. Công nghệ gốm sứ độc đáo, có tác dụng tốt đối với việc nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên công việc tốt cho những người treo thể loại tranh này.

tranh gom su Tranh khắc bản gốm sứ là một loại hình nghệ thuật

♠ Bạn đang muốn biết về Phong Thủy Thiềm Thừ hoặc những vật Thiềm Thừ Phong Thủy, hãy thử tham khảo tại Cửa Hàng Thiềm Thừ của vatphamphongthuy.com!

Ngụ ý và hiệu ứng

bản gốm sứ là một loại hình nghệ thuật.

Trong quá trình phát triển đến nay, đề tài của thể loại tranh này vô cùng đa dạng, từ cảnh sơn thủy, hoa cỏ, con người đến tranh tả thực…

Về hình thức, tranh gốm sứ không chỉ có sự kế thừa kỹ thuật hội họa truyền thống mà còn có sự ảnh hưởng của nghệ thuật hội họa phương Tây, như tranh sơn dầu, tranh màu nước. Tất cả đều được thể hiện khá toàn diện trong thể loại . Những kỹ xảo nghệ thuật ở đây đã đạt đến độ điêu luyện.

Cách sử dụng

Gốm sứ trong Ngũ hành thuộc Thổ, rất thích hợp cho những người có Ngũ hành hợp với Thổ. Nhũng người có Ngữ hành khắc với Thổ không nên treo thể loại tranh nàỵ.

Tranh khắc bản gốm sứ nên treo ở hướng Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Đó là hướng phương vị tương sinh, tương trợ. Không nên treo ở hướng Bắc, hướng Nam, đó là hướng xung khắc, hao tổn, treo ở hướng Đông Nam thì bình thường.

Bức tranh gốm sứ lớn nhất tại Việt Nam (con đường gốm sứ), một công trình chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo thuộc loại hình nghệ thuật này.

♠ Hình ảnh của các Thiem Thu Phong Thuy và Thiềm Thừ được cập nhật đa dạng và phong phú tại website của vatphamphongthuy.com!

Thiềm Thừ Đá Bán Quý

Thiềm Thừ Trang Sức

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Thiềm Thừ Bằng Đồng

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>