Thân hình không được thon gọn thì mặc gì đi phỏng vấn?

 

Cho dù bạn là một anh chàng có thân hình hoàn hảo hay một anh chàng ngoại cỡ thì bạn cũng cần phải thể hiện sự tự tin của mình. Hãy bước đi thẳng lưng và ngẩng cao đầu, bạn sẽ tạo được lòng tin đối với nhà tuyển dụng.

Ca MU Thân hình không được thon gọn thì mặc gì đi phỏng vấn?

Một thân hình … ngoại cỡ sẽ khiến các chàng trai cảm thấy không tự tin trong giao tiếp nhất là khi đi xin việc. Bạn có biết phải mặc gì để trông mình có vẻ nhỏ gọn hơn không?

1. Trước khi đến buổi bạn phải lựa chọn hết sức cẩn thận bộ trang phục định mặc. Hãy chọn những màu tối như màu đen, màu nâu đậm vì chúng sẽ khiến cho bạn trông có vẻ nhỏ gọn hơn. Tránh xa các màu sáng ra nếu bạn không muốn ấn tượng đầu tiên của nhà tuyển dụng về bạn là “một chiếc thùng phi di động”.

2. Bạn không nên đeo bất cứ một thứ đồ trang sức nào ngoài chiếc đồng hồ đeo tay. Thân hình ngoại cỡ của bạn đã là điểm thu hút sự chú ý rồi nên bạn không cần phải khiến mình trông “nổi bật” hơn bằng những thứ như dây chuyền vàng, khuyên tai, … Hơn nữa, một người đàn ông đeo nhiều trang sức nhất là khuyên tai, khuyên mũi sẽ khiến người khác có cảm giác là bạn không chuyên nghiệp.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

3. Ngoài vấn đề trang phục bạn cũng cần hết sức chú ý đến đầu tóc, móng tay, móng chân và bộ râu. Một mái tóc và một bộ râu bờm xờm sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông có vẻ to hơn kích thước thật của nó mà bạn thì lại chẳng muốn thế chút nào.

4. Cho dù bạn là một anh chàng có thân hình hoàn hảo hay một anh chàng ngoại cỡ thì bạn cũng cần phải thể hiện sự tự tin của mình. Hãy bước đi thẳng lưng và ngẩng cao đầu, bạn sẽ tạo được lòng tin đối với nhà tuyển dụng.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>