Mercedes-AMG khẳng định vị thế với A45 hyper back

Theo ông Tobias Moers – Giám đốc điều hành của Mercedes-AMG, thế hệ tiếp theo của sẽ có một động cơ bốn xi-lanh hoàn toàn mới, đạt công suất hơn 400 mã lực.

Dòng xe đẳng cấp Mercedes-AMG tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng một thế hệ A45 AMG hyper hatch hoàn toàn mới, được trang bị động cơ bốn xi-lanh với công suất lên đến hơn 400 mã lực.

MercedesA45AMG W e1f09 Mercedes AMG khẳng định vị thế với A45 hyper back

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Mercedes-AMG A45

Theo ông Tobias Moers – Giám đốc điều hành của Mercedes-AMG, thế hệ tiếp theo của Mercedes-AMG A45 sẽ có một động cơ bốn xi-lanh hoàn toàn mới, đạt công suất hơn 400 mã lực. 

Moers nói: “Điều quan trọng là khách hàng của chúng tôi có chiếc xe mạnh mẽ nhất trong phân khúc này.” Tuy nhiên, Mercedes sẽ không chỉ đơn giản là sử dụng một turbo lớn hơn hoặc trang bị lại bộ điều khiển điện tử ECU, như ông Moers giải thích: “Với chúng tôi, điều quan trọng là cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể”.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

 
Ông Moers cũng cho biết, chiếc A45 mới với khả năng chạy hoàn thành khoảng 21 km đường đua Nurburgring danh tiếng trong chưa đến 8 phút – thành tích ngang SEAT Leon Cupra 280, và nhanh hơn xe A45 AMG thế hệ trước ít nhất 10 giây.
 
Mercedes vẫn chưa tiết lộ việc xe A45 AMG có sử dụng năng lượng điện hay động cơ hybrid không.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mercedes AMG khẳng định vị thế với A45 hyper back

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>