Lamborghini Egoista như một chiếc xe đua công thức 1

Egoista được phát triển dựa trên hệ thống động cơ của “người anh em” Gallardo. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V10 5,2 lít, mang lại công suất 600 mã lực. Những thông số chi tiết hơn của này hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là một dạng concept.

Thiết kế của siêu xe Egoista lấy cảm hứng từ mẫu trực thăng chiến đấu Apache và là mẫu xe chỉ có một chỗ ngồi, như những chiếc xe đua công thức 1.

lamborghini egoista sieu xe voi cam hung may bay chien dau Lamborghini Egoista như một chiếc xe đua công thức 1

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật lần thứ 50 của mình, đã chính thức tung ra siêu xe mới nhất của mình, chiếc Egoista (không phải tên gọi Ecosta như ban đầu), tại sự kiện 50th Anniversary Grande Giro. Siêu xe đặc biệt này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Kèm theo đó, đây cũng là chiếc xe có thể khiến chủ nhân của nó trở nên “ích kỉ”, khi chỉ có một chỗ ngồi.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Egoista được phát triển dựa trên hệ thống động cơ của “người anh em” Gallardo. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V10 5,2 lít, mang lại công suất 600 mã lực. Những thông số chi tiết hơn của siêu xe này hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là một siêu xe dạng concept.

Trong khi đó, kiểu dáng của Egoista được thiết kế theo cảm hứng của mẫu máy bay chiến đấu Apache. Siêu xe mới của Lamborghini được sản xuất bằng những loại vật liệu nhẹ có độ bền cao, như sợi carbon và nhôm. Thiết kế tổng thể của xe mang những đường nét khá cơ bắp. Dù có một chỗ ngồi nhưng khả năng cân bằng của xe cũng rất tốt.

Thiết kế đèn pha của cũng đặc biệt như chính kiểu dáng của xe. Thay vì sử dụng loại đèn pha bình thường, Egoista được trang bị các bóng đèn LED. Toàn bộ các bóng đèn phía sau, trên mui xe và hai bên thân đều sử dụng công nghệ LED, có tác dụng giúp nhận diện xe khi chạy trời tối.

Nội thất xe được trang bị ghế ngồi xe đua, tích hợp đai an toàn 4 vị trí, túi khí và một bảng điều khiển nhỏ. Để có thể ra khỏi xe, người lái phải tháo vô lăng ra trước.

2 1 3 Lamborghini Egoista như một chiếc xe đua công thức 1

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

3 33 Lamborghini Egoista như một chiếc xe đua công thức 1
3 1 2 Lamborghini Egoista như một chiếc xe đua công thức 1
4 1 2 Lamborghini Egoista như một chiếc xe đua công thức 1
2 52 Lamborghini Egoista như một chiếc xe đua công thức 1
5 15 Lamborghini Egoista như một chiếc xe đua công thức 1

5 1 4 Lamborghini Egoista như một chiếc xe đua công thức 1

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Lamborghini Egoista như một chiếc xe đua công thức 1

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>