Học tư duy và cách suy nghĩ của người giàu để trở thành triệu phú

Chương trình “” sẽ giúp những người tham gia khám phá ra bản kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình, phát hiện những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực, hạn chế về đồng tiền đã khiến cho họ chưa thành công về tài chính như mong muốn. Đây cũng là dịp cung cấp cho mọi người những phương pháp công cụ giúp quản lý tài chính vững vàng hiệu quả, làm chủ sự giàu có và giúp mỗi người giàu có và hạnh phúc hơn.

Cần phải học cách nghĩ của người giàu và đưa ra những quyết định. Tuy nhiên, nhận thức được vấn đề thôi chưa đủ, cần phải biết làm thế nào để tạo ra những thói quen hành động tích cực đưa bản thân đến với sự giàu có về tài chính.

Diễn giả T.Harv Eker, cũng là nhà triệu phú, doanh nhân nổi tiếng thế giới với cuốn sách bán chạy “Bí quyết của Tư duy triệu phú – Kiểm soát trò chơi bên trong của sự giàu có” đã chứng minh rằng có sự khác nhau giữa suy nghĩ của người giàu và người nghèo. Nếu có thái độ tiêu cực đối với tiền bạc, sự giàu có và người giàu trong chính tiềm thức của mình, điều này sẽ khiến mọi người để vuột mất những cơ hội đạt được tự do tài chính.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
11 3 201542 5514 1426066443 Học tư duy và cách suy nghĩ của người giàu để trở thành triệu phú

Thông tin chi tiết tại đây hoặc 0912776427 – 0906703211.

Để biết mình đang có tư duy của người giàu hay người nghèo, những suy nghĩ nào đang chống lại sự giàu có hay mang giàu có đến, có thể tham khảo một số điểm tư duy dưới đây:

– Người giàu tin rằng “Tôi tạo ra cuộc sống”. Người nghèo tin rằng “Cuộc sống tạo ra tôi”.

– Người giàu cam kết mình phải giàu có. Người nghèo muốn mình trở nên giàu có.

– Người giàu ngưỡng mộ những người giàu khác. Người nghèo phẫn nộ với những người giàu có và thành công.

– Người giàu giao du với những người có thái độ sống tích cực. Người nghèo kết bạn với những người có thái độ sống tiêu cực hay những người thất bại.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

– Người giàu sẵn sàng quảng cáo mình và nâng cao giá trị bản thân. Người nghèo nghĩ về việc rao bán và quảng cáo bản thân một cách tiêu cực.

– Người giàu là người biết nhận. Người nghèo là người không biết nhận.

– Người giàu nghĩ “cả hai”. Người nghèo nghĩ “hoặc cái này hoặc cái kia”.

– Người giàu biết cách quản lý đồng tiền của mình. Người nghèo không biết cách quản lý đồng tiền của mình.

– Người giàu khiến tiền của mình phục vụ mình. Người nghèo làm việc chăm chỉ để phục vụ đồng tiền của mình.

– Người giàu luôn học hỏi và phát triển. Người nghèo nghĩ mình đã biết tất cả.

Để biết mình đang sở hữu tư duy triệu phú hay tư duy người nghèo, có thể tham gia chương trình “Tư duy triệu phú” – sự kiện giáo dục tài chính lớn nhất thế giới được tổ chức trong suốt 21 năm qua, đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người khắp nơi trên thế giới. Chương trình này sẽ được FPT Online kết hợp với Công ty CP Babylons tổ chức trong 3 ngày 27-29/3 ở Hà Nội và ngày 3-5/4 tại TP HCM.

Chương trình “Tư duy triệu phú” sẽ giúp những người tham gia khám phá ra bản kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình, phát hiện những niềm tin, suy nghĩ tiêu cực, hạn chế về đồng tiền đã khiến cho họ chưa thành công về tài chính như mong muốn. Đây cũng là dịp cung cấp cho mọi người những phương pháp công cụ giúp quản lý tài chính vững vàng hiệu quả, làm chủ sự giàu có và giúp mỗi người giàu có và hạnh phúc hơn.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>