Chính thức công bố về dự án Compass One

Với quy mô cao 21 tầng, gồm 400 căn hộ, được thiết kế cao cấp, sáng tạo với đại sảnh Lavie En Rose tráng lệ, hồ bơi vô cực Moon River được đầu tư hiện đại với hồ bơi làn, hồ sục jacuzzi, vườn Romance với không gian cao và thoáng, sân chơi trẻ em Twinkle Star… Tất cả tiện ích trên sẽ giúp cư dân của tìm được sự cân bằng, tái tạo năng lượng sống.
Sáng 28/5/2018, Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tây Hồ (TayHo JSC) – chủ đầu tư và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thien Minh Group) chính thức giới thiệu dự án căn hộ Compass One (Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Dự án Compass One được xây dựng trên khu đất vàng thuộc đường Hoàng Văn Thụ, Phường Chánh Nghĩa, cách Becamex Tower chỉ 5 phút đi bộ, khu vực được mệnh danh là “phố Tây” của Bình Dương, cực kỳ đắt đỏ với giá đất đang được giao dịch lên đến cả trăm triệu đồng mỗi m2. Dự án có tổng diện tích đất 5.467,9m2, mật độ xây dựng khối tháp chỉ 38%, phần diện tích còn lại chủ yếu được đầu tư phát triển các tiện ích, dịch vụ.

Với quy mô cao 21 tầng, gồm 400 căn hộ, Compass One được thiết kế cao cấp, sáng tạo với đại sảnh Lavie En Rose tráng lệ, hồ bơi vô cực Moon River được đầu tư hiện đại với hồ bơi làn, hồ sục jacuzzi, vườn Romance với không gian cao và thoáng, sân chơi trẻ em Twinkle Star… Tất cả tiện ích trên sẽ giúp cư dân của Compass One tìm được sự cân bằng, tái tạo năng lượng sống.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Nhìn nhận về tiềm năng của nhà đất Bình Dương, đại diện chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tây Hồ cho biết, Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, luôn đứng đầu về năng lực cạnh tranh thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài với 31 tỷ USD vốn FDI đăng ký, đứng thứ 2 toàn quốc chỉ sau Tp.HCM, kéo theo hàng ngàn chuyên gia và lao động nước ngoài đến làm việc tại Bình Dương. Tính đến tháng 7/2017, có đến 8500 người nước ngoài đăng ký tạm trú trên tổng số hơn 15.000 người nước ngoài làm việc lâu dài tại các khu công nghiệp.Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án Compass One đang tạo được sự chú ý trên thị trường. Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thien Minh Group) – đơn vị hợp tác phát triển dự án chia sẻ: “Sự hình thành của dự án Compass One ở Thủ Dầu Một giống như sự kiện hoành tráng của dự án The EverRich 1 hay The Manor ở thị trường căn hộ cao cấp của Tp.HCM cách đây 12 năm về trước. Dự án Compass One không chỉ dành cho những khách hàng có nhu cầu ở thực mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn với giá trị gia tăng nhanh và tính thanh khoản rất cao. Nhà đầu tư cũng có thể mua dành để cho thuê khi lực lượng chuyên gia tại các khu công nghiệp Bình Dương ngày càng tăng trưởng mạnh”.

Xem Thêm:  Top 7 căn hộ đắt nhất trên thế giới hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà ở của người nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương rất lớn, nhưng mỗi ngày, hàng nghìn chuyên gia tại các khu công nghiệp của huyện Thuận An, Dĩ An, TP. Thủ Dầu Một vẫn phải mất cả giờ đồng hồ để di chuyển từ Tp.HCM đến Bình Dương do thiếu dự án trung – cao cấp nằm ở vị trí trung tâm. Còn đối với các khu vực phía Bắc Bình Dương (Bên Cát, Tân Uyên…), nơi các khu công nghiệp đang tiếp tục phát triển mạnh thì thị trường bất động sản lại chủ yếu tập trung ở phân khúc đất nền. Các dịch vụ về tiện ích, vui chơi giải trí không đáp ứng được nhu cầu của các chuyên gia. Thực tế, nhu cầu sống trong các khu căn hộ cao cấp, đảm bảo an ninh, đầy đủ tiện ích và đẳng cấp ngày càng gia tăng trong nhóm tri thức trẻ, thành đạt tại Bình Dương nhưng dường như phân khúc này vẫn đang bị bỏ ngỏ. Vì vậy, phân khúc căn hộ tại Bình Dương được nhận định sẽ có tiềm năng sinh lợi tốt trong tương lai.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>