Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ

Những dụng cụ làm bếp mà ai dùng cũng sẽ yêu, và giá thành lại vô cùng rẻ. Chuẩn bị tinh thần đi mua đồ sau khi xem bộ sưu tập dụng cụ làm bếp thông minh ngay thôi!
 
Dụng cụ bóc tỏi & gừng
 
Tỏi và gừng là thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình Việt, nhưng chúng ta thường rất ghét việc phải bóc tỏi hay cạo gừng, bởi vừa lâu mà lại rất khó sạch. Giờ thì chỉ với dụng cụ siêu nhỏ có giá 8.000 đồng, bạn đã có được một chiếc nạo nhỏ dùng để cạo vỏ gừng hay bóc tỏi, vừa nhanh mà lại siêu sạch. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ.
 
8 dung cu lam bep chat lu ma sieu re 78bbdd4b43 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ

Bạn chỉ việc đeo nó vào tay…
 
8 dung cu lam bep chat lu ma sieu re 2ea793f6e9 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ
… sau đó di chuyển khắp củ gừng hay vào đầu củ tỏi để bóc vỏ.
 
8 dung cu lam bep chat lu ma sieu re 04dedc92d2 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ
Cuối cùng sản phẩm chính là những củ gừng và củ tỏi được cạo vỏ sạch bong.
 
Sau khi làm xong, bạn chỉ việc xả nước để làm sạch dụng cụ là được. Hẳn là các bà nội trợ sẽ săn lùng món dụng cụ làm bếp siêu yêu này.
 
Dụng cụ bóc vỏ cam
 
Đây đích thị là sản phẩm dành cho những gia đình thích ăn cam nhưng lười bóc vỏ. Giờ thì khỏi lo phải dùng dao gọt vỏ, hay dùng tay bóc vỏ đến trầy móng. Dụng cụ siêu tiện ích dưới đây sẽ hỗ trợ bạn.
 
dung cu 1 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ

Bạn chỉ việc đeo chiếc nhẫn này vào, sau đó khía lên vỏ cam theo chiều dọc.

 
dung cu 2 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ

Phần ngoài chiếc nhẫn này có một thanh nhựa nhọn giúp khứa đứt vỏ cam mà lại không chạm vào đến phần thịt cam một cách hoàn hảo.

 
Sản phẩm được làm từ nhựa PC. Giá của sản phẩm vô cùng sáng tạo này ở thị trường chỉ ở mức khoảng 4.000 đồng. Đảm bảo khi bạn mua sản phẩm này về, nhà bạn ai cũng sẽ thích bóc cam!
 
Khuôn cắt táo
 
Tất nhiên không thể thiếu sản phẩm cho những người yêu táo và lê. Không cần kỳ công bỏ hạt, cắt miếng. Tất cả những gì bạn cần làm là ấn chiếc khuôn này xuống quả táo, bạn đã có một đĩa táo vô cùng đẹp mắt. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ ABS và nhựa PC, kích thước 9cm và với giá khoảng 18.000 đồng cho một sản phẩm. 
 
8 dung cu lam bep chat lu ma sieu re b0c386d255 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ
Những miếng táo đều tăm tắp được cắt ra từ chiếc khuôn nhỏ nhắn này.
 
Dụng cụ cạo vảy cá
 
Còn đây chính là công cụ làm vảy cá siêu nhanh. Mỗi lần tự làm cá bạn sẽ tức điên vì khi cạo vảy cá chúng sẽ bắn ra bếp. Giờ thì khỏi lo, với thiết kế mặt dưới là một con dao nhỏ, mặt trên là một dạng hộp, toàn bộ vảy cá sau khi được cạo sẽ bắn vào chiếc hộp này. Vô cùng gọn gàng và sạch sẽ. Sau khi cạo xong, bạn chỉ việc đổ đống vảy cá trong chiếc hộp vào thùng rác. Siêu dễ và tiện lợi. Sản phẩm được làm từ nhựa, Tất nhiên, dụng cụ cạo vảy cá đặc biệt này cũng siêu rẻ, chỉ 15.000 đồng.
 
8 dung cu lam bep chat lu ma sieu re 0fc9c40109 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ
Sản phẩm được làm từ nhựa.
 
8 dung cu lam bep chat lu ma sieu re dfc77fcd5e Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ
Vẩy cá sau khi được đánh sẽ bay vào chiếc hộp được đóng nắp phía trên.
 
Khuôn làm bánh sủi cảo
 
Nếu gia đình bạn yêu thích món bánh sủi cảo, nhưng bạn lại không khéo tay để nặn được những hình đẹp và đều cho chiếc vỏ bánh. Vậy thì chiếc khuôn bánh này sẽ là công cụ bạn đang tìm kiếm. Thoải mái làm thật nhiều bánh sủi cảo với hình dạng đều tăm tắp. Sản phẩm có đường kính 8cm với chất liệu nhựa PC. Giá cho chiếc khuôn này khoảng 12.000 đồng một khuôn. 
 
8 dung cu lam bep chat lu ma sieu re cb61fee155 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ
Chỉ việc gấp lại và sau đó cho lên hấp.
 
 
8 dung cu lam bep chat lu ma sieu re 3203db56f1 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ
 Đĩa bánh sủi cảo nhà bạn sẽ vô cùng đẹp mắt.
 
Dao 2 trong 1
 
Một đầu là dao tỉa, một đầu là chiếc muỗng nhỏ, con dao 2 trong 1 này giúp bạn vừa có thể cắt tỉa hoa quả vô cùng đẹp mắt, cũng vừa có thể dùng làm muỗng múc hoa quả ăn hay làm kem nhanh gọn. Sản phẩm được làm từ nhựa PC và thép không gỉ ABS. Giá cho sản phẩm này là 22.000 đồng.
 
8 dung cu lam bep chat lu ma sieu re 21e721cbc2 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ
Một đầu là con dao tỉa, đầu còn lại là hình chiếc muỗng.
 
dung cu Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ

Quả dưa được cắt tỉa rất khéo theo hình răng cưa, những miếng dưa hấu được xúc tạo thành hình tròn trông vô cùng đẹp mắt.

 
Giá lọc gạo
 
Khỏi lo bạn đổ mạnh tay và gạo theo dòng nước chảy xuống cống. Chiếc giá nhựa nhỏ xíu này sẽ là công cụ tiện lợi giúp bạn gắn vào miệng nồi, rồi bắt đầu chắt nước ra ngoài. Chiếc giá này sẽ ngăn không cho các hạt gạo theo nước chảy ra. Sản phẩm được làm từ nhựa và có giá 20.000 đồng.
 
8 dung cu lam bep chat lu ma sieu re 08208d7ff7 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ
Gắn kẹp nhựa vào miệng xoong, sau đó đổ nước ra ngoài như bình thường.
 
dung cu 3 Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ

Chiếc giá sẽ giữ lại thực phẩm bên trong giúp bạn có thể thoải mái đổ hết nước ra.

 
Khuôn cắt khoai tây chiên
 
Khỏi phải dùng thớt và dao kỳ công cắt miếng mà chẳng đều và đẹp. Việc bạn cần làm bây giờ chỉ là gọt sạch vỏ khoai tây, sau đó ấn nó vào chiếc khuôn cắt này và ấn xuống.
 
8 dung cu lam bep chat lu ma sieu re eff3b15d3f Chia sẻ 8 dụng cụ làm bếp chất lừ mà siêu rẻ
Những miếng khoai tây đều tăm tắp sẽ được tuôn ra, và nhà bạn đã có đĩa khoai tây chiên ưng ý. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ và nhựa. Giá của sản phẩm khoảng 30.000 đồng.
 
Bạn có thể tìm mua các dụng cụ làm bếp siêu dễ thương và siêu rẻ này ở bất kỳ các cửa hàng bán đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích hay các siêu thị trên toàn quốc. Ghế Sofa Giường – Bed
Ghế Sofa Gỗ Phòng Khách Đẹp
Ghế Sofa Thông Minh – Đa Năng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>