Bất ngờ lộ diện “đại gia” có trong tay 10.000 căn hộ cao cấp

Bên cạnh danh mục đã công bố, sắp tới TNR sẽ phát triển một dự án khu đô thị 40ha tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) và một dự án có diện tích 22ha tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Dự án chung cư cao cấp GoldSeason ra mắt ngày 27/12/2015 đã nâng tổng số căn hộ do TNR Holdings Việt Nam độc quyền quản lý và phát triển lên gần 10.000 căn.

1 64688 Bất ngờ lộ diện “đại gia” có trong tay 10.000 căn hộ cao cấp

1 64688 Bất ngờ lộ diện “đại gia” có trong tay 10.000 căn hộ cao cấp

Bà Phạm Thị Vân Hà – Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Mùa Đông trao biểu trưng hợ tác cho đối tác Savills

Được xây dựng trên diện tích đất hơn 2,2ha tại 47 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội, GoldSeason gồm 4 tòa nhà cao từ 27-35 tầng, cung cấp cho thị trường gần 1.600 căn hộ và đáp ứng nhu cầu cho khoảng 4.500 cư dân khi hoàn thành vào đầu năm 2018.

Dự án do công ty Moore Ruble Yudell (Mỹ) thiết kế theo phong cách “Mahattan mới trong lòng Hà Nội”, với cửa sổ kính khổ lớn, ban công đón gió và bề mặt các tòa nhà luôn thay đổi, không lặp lại ở bất cứ mặt nào.

Tỷ lệ xây dựng của dự án là 30%, phần còn lại là không gian xanh và 99 tiện ích như công viên trung tâm Mahattan, quảng trường nước và ánh sáng, vườn BBQ, khu vui chơi và phát triển thể chất, phòng âm nhạc và hội họa, siêu thị, phòng khám đa khoa quốc tế.

Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Mùa Đông – VID do bà Phạm Thị Vân Hà làm Chủ tịch. Bà Hà cũng là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của TNR.

GoldSeason là tổ hợp chung cư, dịch vụ thứ 4 được TNR cho ra mắt trong năm 2015. Hiện nay, TNR đang quản lý và điều hành một số dự án bất động sản lớn như Goldmark City và Goldsilk tại Hà Nội và GoldView tại TP. Hồ Chí Minh. Lớn nhất trong số này là dự án Goldmark City với gần 5.000 căn hộ.

TNR đóng vai trò quản lý và vận hành dự án thay cho chủ đầu tư, với nhiệm vụ chính như lập chiến lược tổng thể cho toàn dự án, lựa chọn và giám sát nhà thầu xây dựng, lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh, tiếp thị, truyền thông…

Tuy nhiên, trong một lần trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp, bà Hà khẳng định, TNR sẽ mở rộng vai trò với mục tiêu trở thành một trong những chủ hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh danh mục đã công bố, sắp tới TNR sẽ phát triển một dự án khu đô thị 40ha tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) và một dự án có diện tích 22ha tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, TNR còn ‘tấn công” vào lĩnh vực văn phòng cho thuê với dự án đầu tay là tòa tháp TNR Tower tại Hà Nội và mục tiêu sẽ phát triển tới 160.000m2 diện tích văn phòng từ nay đến 2017.

  • Giao động của thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để tìm hiểu thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

     

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>